Sẽ như thế nào nếu Elden Ring có chế độ Gacha giống như Genshin Impact?

Liệu bạn có bao giờ nghĩ rằng một tựa game như Elden Ring sở hữu cơ chế Gacha tương tự như Genshin Impact thì sẽ như thế nào chưa?

Được ra mắt trong đầu năm 2022, Elden Ring đã nhanh chóng trở thành một trong những tựa game hot nhất toàn cầu nhờ vào sự cuốn hút trong lối chơi, cốt truyện có chiều sâu cùng những màn đánh boss cực kì mãn nhãn. Không những thế, trò chơi còn cho phép những game thủ của mình có thể tự do trong việc xây dựng nhân vật theo nhiều cách khác nhau, miễn là vượt qua được các thử thách của game mà thôi.

Sẽ như thế nào nếu Elden Ring có chế độ Gacha giống như Genshin Impact?

Tất nhiên với một trò chơi như Elden Ring thì việc có thể sở hữu những món vũ khí mạnh mẽ là thứ mà bất kì người chơi nào cũng mong muốn, nhưng bạn sẽ phải tiến hành khám phá hay thậm chí tiêu diệt những con trùm khó nhằn thì mới có thể sở hữu được chúng. Vậy trong trường hợp Elden Ring trở thành một trò chơi Gacha giống như Genshin Impact, nơi mà người chơi có thể dùng tài nguyên để roll những vũ khí mạnh về sẽ như thế nào.

Theo đó một tài khoản Reddit có tên u/IWillNotBark đã bất ngờ đăng tải hình ảnh Elden Rieng với giai diện gacha vũ khí hay nhân vật giới hạn.....Nhìn vào thì bất kì game thủ nào cũng có thể thấy được rằng nó được lấy cảm hứng 100% từ Genshin Impact, từ cách sắp xếp vũ khí hay các loại banner đều giống với sản phẩm đến từ HoYoverse.

Sẽ như thế nào nếu Elden Ring có chế độ Gacha giống như Genshin Impact? 2

Hình ảnh này nhanh chóng khiến cho cộng đồng không khỏi hào hứng và nhận cho mình 47 nghìn upvote chỉ trong vòng chưa đầy 1 ngày. Hầu hết game thủ đều dành lời ngợi khen cho u/IWillNotBark, đồng thời bông đùa rằng nhà sản xuất của Elden Ring có thể đưa cơ chế Gacha vào trò chơi trong tương lai cũng là một ý kiến không hề tồi.

Sẽ như thế nào nếu Elden Ring có chế độ Gacha giống như Genshin Impact? 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang