Xuất hiện dự án game nhập vai hành động thuần Việt về cổ tích Việt Nam đầy hứa hẹn

Một dự án game hành động nhập vai thuần Việt đã được hé lộ và nhận về không ít sự quan tâm của cộng đồng game thủ Việt nam

Nếu như bạn chưa quên thì năm 2021 vừa qua có thể được xem là một trong những năm bùng nổ nhất của làng game Việt khi hàng loạt những sản phẩm game thuần Việt 100% được ra mắt. Đáng nói nhất có thể nhắc đến chính là tựa game Hoa, Thần Trùng, The Scourge (Tai Ương), Blood Field (Cỏ Máu).

Ngoài ra thì dự án 300475 của Hiker Games cũng đang là một trong những sản phẩm đang được cộng đồng vô cùng mong chờ khi hứa hẹn tái hiện tại cuộc chiến gian khổ và hào hùng của bộ đội nhân dân Việt Nam trong cuộc chiến tranh chống Mỹ cũng như giải phóng miền Nam thống nhất đất nước.

Xuất hiện dự án game nhập vai hành động thuần Việt về cổ tích Việt Nam đầy hứa hẹn

Và năm 2022 đang có những khởi đầu vô cùng tươi sáng cho những tựa game Việt Nam khi mà những tựa game đầy tiềm năng đang dần xuất hiện,  không chỉ đến từ các studio lớn, nhỏ mà còn đến từ chính những người yêu game tại Việt Nam.

Mới đây nhất chính là một đồ án tốt nghiệp của một bạn sinh viên có tên Trần Xuân Lộc đang khiến cho cộng đồng không khỏi hứng thú với một dự án game phiêu lưu hành động mang tên Vệ Thần.

Xem thêmGame kinh dị thuần Việt Cỏ Máu chính thức đặt chân lên Steam, ngày ra mắt bản demo rất gần rồi

Xuất hiện dự án game nhập vai hành động thuần Việt về cổ tích Việt Nam đầy hứa hẹn 2

Sau khi đợt lẽ Giỗ Tổ Hùng Vương vừa diễn ra thì phía CORE Studio cũng đã công bố những hình ảnh chính thức liên quan đến dự án game Việt mang tên Vệ Thần này. Theo như những thông tin ban đầu được biết thì đây là một trò chơi phiêu lưu hành động đồ họa 2D có nhiều điểm tương đồng với siêu phẩm Hollow Knight nổi tiếng.

Khi tham gia vào tựa game này thì người chơi sẽ hóa thân thành một vệ thần vô danh và chiến đấu với những vị thần hùng mạnh khác trong cổ tích Việt Nam, bao gồm Sơn Tinh, Thánh Gióng,....cũng như trò chuyeejnvoiws những nhân vật nổi tiếng khác của cổ tích Việt Nam để có thể khám phá nguồn gốc thật sự của vệ thần này.

Xuất hiện dự án game nhập vai hành động thuần Việt về cổ tích Việt Nam đầy hứa hẹn 3

Xuất hiện dự án game nhập vai hành động thuần Việt về cổ tích Việt Nam đầy hứa hẹn 4

Xuất hiện dự án game nhập vai hành động thuần Việt về cổ tích Việt Nam đầy hứa hẹn 5

Trong thời điểm hiện tại thì Vệ Thần đang trong giai đoạn phát triển đầu tiên, nhưng với những hình ảnh được hé lộ thì nhiều người khẳng định rằng đây sẽ là một dự án đầy tiềm năng, đáng để cộng đồng trông chờ khi nó khai thác sâu hơn về các nhân vật trong cổ tích Việt Nam theo một cách hoàn toàn mới mẻ. Vệ Thần hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm mới lạ cho cộng đồng game thủ Việt nói riêng và game thủ quốc tế nói chung.

Xem thệmTổng hợp những tựa game kinh dị dựa theo những sự tích ma quái của Việt Nam

Xuất hiện dự án game nhập vai hành động thuần Việt về cổ tích Việt Nam đầy hứa hẹn 6

Xuất hiện dự án game nhập vai hành động thuần Việt về cổ tích Việt Nam đầy hứa hẹn 7

Sau khi dự án này được chia sẻ trong hội nhóm Cộng Đồng Developer - IT Việt Nam (XGR) thì Vệ Thần đang nhận dược sự quan tâm vô cùng to lớn của cộng đồng game thủ, với nhiều bình luận mong chờ vào sự xuất hiện của trò chơi nhập vai có nội dung liên quan để cổ tích Việt Nam này. Những thông tin liên quan đến dự án Vệ Thần sẽ được Lagvn thông tin đến bạn đọc trong những bài viết tới, hãy cùng đón chờ nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang