Game thủ đua nhau tải bản mod giảm độ khó Elden Ring vì không thể phá đảo game

Dù game đã ra mắt từ khá lâu rồi nhưng vẫn còn nhiều game thủ chưa thể nào phá đảo được trò chơi này, khiến họ phải tải bản mod giảm độ khó về ngay lập tức

Kể từ khi được ra mắt cho đến thời điểm hiện tại thì số lượng bản mod dành cho tựa game Elden Ring là vô cùng nhiều, mà cụ thể hơn thì trên Nexus Mods – một trang chuyên cung cấp những bản mod game trên PC hiện đang có đến 527 bản mod Elden Ring khác nhau và con số này tiếp tục tăng dần mỗi ngày.

Game thủ đua nhau tải mod giảm độ khó Elden Ring

Nội dung của những bản mod này cũng vô cùng đa dạng, từ việc thay đổi giao diện gương mặt cho nhân vật, thay đổi diện mạo trang phục, ngoại hình cho đến vũ khí.... đều có mặt. Tuy nhiên nếu nhắc đến những bản mod được cộng đồng game thủ tải về nhiều nhất có lẽ chúng ta phải nhắc đến bản mod giảm độ khó của Elden Ring, được modder có tên odashikonbu tạo ra.

Xem thêm: Game thủ Elden Ring mang cả Dr. Manhattan của Watchmen vào game

Nếu tính cho đến thời điểm hiện tại thì bản mod giảm độ khó của Elden Ring đã thu hút được gần 50.000 lượt tải về kể từ lần ra mắt đầu tiên vào ngày 12/03, biến nó trở thành một trong 5 bản mod phổ biến nhất được tải trên trang Nexus Mods.

Game thủ đua nhau tải mod giảm độ khó Elden Ring

Trong bản mod giảm độ khó sẽ bao gồm 3 phiên bản mod khác nhau bao gồm “Damage Edit Only” (chỉ chỉnh sát thương), “Damage Tweak + 10x Rune” (chỉnh sát thương và x10 lượng Rune), và “Personal Edit” (bản tùy chỉnh cá nhân) của odashikonbu.

Cả 3 phiên bản của bản mod này đều có một điểm chung đó chính là giảm 50% lượt sát thương mà những con boss gây ra, đồng thời tăng 25% sát thương từ người chơi, gia tăng gấp đôi hitbos lẫn lượng máu mà người chơi hồi phục từ bình máu. Với những thay đổi này thì cả những con trùm khó nhất cũng không phải là một vấn đề quá lớn đối với game thủ.

Xem thêm: Elden Ring: Game thủ ra mắt video phân tích tạo hình con trùm Grafted Scion

Game thủ đua nhau tải mod giảm độ khó Elden Ring

Nếu bạn là một người chơi muốn trải nghiệm một Elden Ring theo cách nhẹ nhàng nhất thì bản mod giảm độ khó này sẽ cực kì hoàn hảo cho bạn. Tuy nhiên người chơi cần lưu ý một điều đó là bản mod này chỉ hoạt động khi game thủ chơi game ở trạng thái offline mà thôi, thời điểm mà tính năng “anti-cheat” của game bị vô hiệu hóa.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang