Huyền thoại Let Me Solo Her trong Elden Ring hướng dẫn game thủ build đồ đấu Malenia

Let Me Solo Her, game thủ huyền thoại trong Elden Ring vốn chỉ tập trung tiêu diệt Malenia và hỗ trợ những người chơi khác đánh bại cô ta, đã có những chia sẻ về hướng build đồ của mình

Elden Ring là một tựa game đầy những con trùm vô cùng khó nhằn, và nhiều game thủ chắc chắn sẽ đồng tình với nhau rằng Malenia chính là kẻ khó xơi nhất. Malenia là một con trùm phụ sở hữu những đòn đánh hủy diệt, có thể hồi máu bằng mỗi cú đánh, và có đến hai phase để người chơi "ăn hành". Không ngừng lại ở đó, bản cập nhật mới nhất đến từ FromSoftware còn "vô tình" khiến nữ chiến thần này càng nguy hiểm hơn khi cho phép cô hồi máu mà không cần đánh trúng người chơi.

Huyền thoại Let Me Solo Her trong Elden Ring hướng dẫn game thủ build đồ đấu Malenia

Xem thêm: Elden Ring: Malenia vô tình được trang bị giáp máu trong bản cập nhật 1.04

Và để chứng tỏ sự nguy hiểm đó, huyền thoại "Let Me Solo Her" trong Elden Ring với tên gọi Klein Tsuboi đã phải trải qua một quãng thời gian vất vả trước khi đánh bại được Malenia sau bản cập nhật mới.

Nhờ vào sự chuyên tâm của mình trong việc trừng trị Malenia, cũng như luôn sẵn sàng giúp đỡ người chơi khác đánh bại MaleniaLet Me Solo Her đã được cộng đồng game thủ Elden Ring tôn vinh với rất nhiều tác phẩm fan-art khác nhau, thậm chí có người còn tạo ra mô hình 3D dựa theo tạo hình của anh trong game.

Huyền thoại Let Me Solo Her trong Elden Ring hướng dẫn game thủ build đồ đấu Malenia 2

Nhằm bày tỏ lòng biết ơn tình cảm của người hâm mộ, Klein Tsuboi đã quyết định công bố hướng build trang bị Elden Ring của bản thân khi đối đầu với Malenia thông qua Reddit.

Trong bài đăng, anh gửi lời cảm ơn đến sự ủng hộ của cộng đồng game thủ, đồng thời cũng cảnh báo về một vài trường hợp giả mạo "Let Me Solo Her" trên các trang livestream và Tiktok. Anh cho biết mình vẫn sẽ tiếp tục "bán hành" cho Malenia trong tương lai, và khẳng định trải nghiệm này là "một trong những kí ức tuyệt vời nhất" trong cuộc đời của mình.

Huyền thoại Let Me Solo Her trong Elden Ring hướng dẫn game thủ build đồ đấu Malenia 3

Let Me Solo Her chia sẻ hướng buil đồ Elden Ring

- Cảm ơn tất cả mọi người vì sự ủng hộ khổng lồ và những lời hết sức tốt bụng.

- Quả thật là một tuần lễ điên rồ kể từ khi "Let Me Solo Her" trở nên nổi tiếng, và tôi bắt đầu nhìn thấy fan-art khắp mọi nơi, với đoạn video đạt gần 2 triệu lượt xem.

- Tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi, nên tôi hi vọng bài viết này sẽ có ích!

- Tôi dùng hai thanh Katana là Uchigatana +25 với Hoarfrost Stomp Cold bên tay phải, và Rivers of Blood +9 bên tay trái.

- Tôi chỉ chơi trên PC, đạt lvl 179, và chưa có kế hoạch tăng cấp sớm.

Huyền thoại Let Me Solo Her trong Elden Ring hướng dẫn game thủ build đồ đấu Malenia 4

Xem thêm: Elden Ring: Khi Let Me Solo Her và The Shining kết hợp với nhau thành meme khiến cộng đồng mạng phải thích thú

- Dấu hiệu triệu hồi của tôi luôn nằm kế bức tượng Summoning Pool bên ngoài khu vực đánh Malenia nếu các bạn cần sự hỗ trợ.

- Nếu các bạn muốn chiến đấu với Malenia bên cạnh tôi, hãy cứ tự nhiên! (Mặc dù tôi không thể đảm bảo an toàn cho các bạn). Tôi muốn giúp những ai gặp khó khăn với Malenia, miễn là họ đã nỗ lực hết mình trong việc đấu với cô ta một thời gian.

- Tôi rất thích sự xuất hiện của các Tarnished mới, nhưng hãy cẩn thận. Tôi không hề streaming hay có tài khoản Tiktok, và dường như ai đó đang tìm cách mạo danh tôi mà không thể hiện được lý do tôi làm những gì tôi đang làm.

- Tôi vẫn sẽ giúp những người khác đánh bại Malenia đến khi có thể, và tôi muốn cảm ơn mọi người vì đã biến trải nghiệm này thành một trong những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của đời mình.

Let Me Solo Her!

Huyền thoại Let Me Solo Her trong Elden Ring hướng dẫn game thủ build đồ đấu Malenia 5

Bất kì ai hi vọng nhận được sự giúp đỡ của Let Me Solo Her để vượt qua con trùm Malenia cần lưu ý rằng anh chỉ chơi bản PC của Elden Ring trên Steam, do đó những người chơi console sẽ không có cơ hội này.

Dĩ nhiên tỷ lệ tìm được dấu hiệu triệu hồi Let Me Solo Her trong Elden Ring là khá thấp, và nếu không ngại việc mod game, người chơi có thể áp dụng một bản mod để triệu hồi Let Me Solo Her phiên bản NPC nhằm đối đầu với Malenia. Game hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang