Game kinh dị Amnesia: Rebirth bắt đầu miễn phí trên Epic Games Store từ tối nay

Amnesia: Rebirth là một trong hai trò chơi được Epic Game tặng miễn phí từ đêm nay.

Amnesia: Rebirth là một tựa game giải đố mà bất kỳ người hâm mộ game kinh dị nào cũng nên có trong thư viện game của mình. Và nếu bạn chưa sở hữu tựa game này cho riêng mình, bạn có thể tải tải miễn tựa game này trên Epic Game Store bắt đầu từ ngày 21/4/2022 tại đây.

Game kinh dị Amnesia: Rebirth bắt đầu miễn phí trên Epic Games Store từ tối nay

Amnesia: Rebirth là phần thứ ba của series Amnesia được phát hành bởi studio Frictional Games của Thụy Điển. Tựa game cho phép người chơi quản lý các yếu tố về thể chất và tinh thần với môt số cơ chế để giữ sự tỉnh táo. Và sau 2 năm ra mắt Amnesia: Rebirth vẫn được đánh giá cao về mặt cốt truyện và gameplay.

Xem thêm: Tìm hiểu về XCOM 2 và Insurmountable - Hai tựa game chiến thuật siêu hấp dẫn sẽ được tặng miễn phí

Amnesia: Rebirth lấy bối cảnh 98 năm sau các sự kiện của Amnesia: The Dark Descent, và người chơi sẽ nhập vai vào nhà khảo cổ học người Pháp, Tasi, người bị mất trí nhớ sau một vụ tai nạn máy bay tại sa mạc Algeria. Và nhiệm vụ của cô là phải tìm cách khôi phục lại trí nhứo của mình và xâu chuỗi lại chúng. Ngoài ra, cô vẫn phải chiến đấu với nỗi sợ hãi trong thế giới đầy ma mị này.  

Game kinh dị Amnesia: Rebirth bắt đầu miễn phí trên Epic Games Store từ tối nay 2

Tương tự như The Dark Descent , mức độ sợ hãi của Tasi sẽ tăng lên đột ngột khi Tasi bị bỏ lại trong bóng tối, bị một con quái vật bắt hoặc chứng kiến những hình ảnh kinh hoàng. 

Người chơi có thể giảm mức độ sợ hãi của Tasi bằng cách đưa cô đến nơi có ánh sáng, điều này được thực hiện bằng cách đổ đầy dầu vào đèn của cô, thắp nến và đuốc bằng diêm hoặc tìm nơi ẩn náu trong "phòng an toàn". 

Tuy nhiên, không giống như trong phần đầu tiên của Amnesia, máu của Tasi sẽ tự động hồi phục theo thời gian, loại bỏ các vật phẩm hồi máu như laudanum.

Game kinh dị Amnesia: Rebirth bắt đầu miễn phí trên Epic Games Store từ tối nay 3Xem thêm: Tổng hợp tin hot tuần qua của thế giới game nhập vai

Vào tháng 3 và tháng 4 năm 2021, Frictional Games đã phát hành bản cập nhật cho Amnesia: Rebirth có "Chế độ phiêu lưu" cho phiên bản PC và PlayStation của trò chơi. Chế độ mới hoàn toàn loại bỏ tất cả các yếu tố kinh dị của trò chơi, chẳng hạn như "cuộc gặp gỡ nguy hiểm đến tính mạng" và "âm thanh và hiệu ứng hình ảnh đáng sợ", cho phép người chơi hoàn toàn tập trung vào câu chuyện. Điều này đã làm cho Amnesia: Rebirth dễ tiếp cận hơn, cho phép những người yêu thích trò chơi không kinh dị có thể thưởng thức các khía cạnh khác của trò chơi mà không có yếu tố kinh dị cốt lõi của game.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang