Bức tường bí ẩn của Elden Ring chính thức bị xóa, game thủ giờ đây chỉ biết khóc thầm trong lòng

Bức tường trong Elden Ring từng được các game thủ truyền tai nhau đã chính thức bị xóa đi bởi From Software trong bản cập nhật 1.04

Trong những diễn biến mới nhất của bản cập nhật Elden Ring 1.04 với tiêu điểm là việc Malenia vô tình có khả năng tự hồi máu. Người chơi trên toàn cõi Lands Between đã cùng nhau tìm hiểu về những gì được thêm vào game cũng như những gì đã bị đánh mất trên bản đồ. Giữa đống đổ nát này, một youtuber có tên là Zullie the Witch đã nhận ra rằng bức tường ảo ở phiên bản trước, thứ mà người chơi phải đánh vào nó 50 lần mới mở ra được căn phòng đằng sau nay đã bị "phong ấn".


Video của Youtuber Zullie the Witch

Tuần này, nhà phát hành From Software đã tung ra bản cập nhật có thể coi là lớn nhất của Elden Ring - trò chơi nhập vai thế giới mở đang hot nhất thời điểm hiện tại. Bản cập nhật 1.04 đã mang tới hàng tá những sự thay đổi, cân bằng cho một số vật phẩm và lối chơi khi chúng đã trở nên vô cùng mạnh mẽ, đồng thời sửa lại một số nhiệm vụ đang gặp lỗi hoặc bị hỏng hóng hoàn toàn. Ngoài ra, giờ đây người chơi sẽ không cần phải quan tâm rằng liệu có một bức tường bí mật nào mà mình chưa khám phá ra hay không, vì giờ đây nhà phát hành đã chính thức phong ấn nó lại vĩnh viễn rồi.

Elden Ring Walls 1
"Nhìn quanh lần cuối, rừng cây lá ngậm ngùi"

Đối với những người chơi Elden Ring, bức tường này dường như đã trở thành một trong những huyền thoại của tựa game. Tất nhiên, những bức tường ảo vốn sẽ biến mất khi bạn đánh chúng sẽ để lộ một căn phòng chứa những chiến lợi phẩm - vốn là một phần không thể thiếu của các tựa game souls nói chung và Elden Ring nói riêng. Nhưng tất cả đã thay đổi khi một người chơi phát hiện ra một bức tường ẩn ở khu vực Volcano Manor đòi hỏi người chơi phải đánh vào nó tận 50 lần thì mới có thể mở ra được. Điều này đã ngay lập tức làm dấy lên sự nghi ngờ của người chơi về Elden Ring, khiến họ nghi ngờ về mọi bức tường mà mình từng đi qua và hoang mang rằng liệu có bức tường nào giống như vậy nữa mà mình từng bỏ sót hay không.

Elden Ring Walls 2
Sẽ không còn bức tường 50 lần ấy nữa, và người chơi chỉ còn cách "hay là đôi ta hẹn ước từ hư vô" mà thôi

Bí mật về bức tường này nhanh chóng được youtuber Zullie nhanh chóng tìm ra được lí do tại sao nó lại có thể chịu được nhiều thiệt hại đến như vậy. Sau bức tường ấy chính là thanh HP có con số lên tới 9999 - một con số khá cao so với sức chịu đựng của một bức tường. Vào thời điểm mà người chơi Elden Ring khám phá ra việc này, họ tự hỏi rằng liệu đó có phải là một lỗi xuất hiện trong trò chơi hay không; hay đơn giản chỉ là From Software đưa vào để làm hài lòng người chơi vì có những hint mà bạn phải tốn công sức hơn bình thường để có thể khám phá ra chúng. From Software đã âm thầm phong ấn bức tường và không đưa ra lời giải thích gì thêm cho người hâm mộ, và vì thế chúng ta chỉ có thể chờ đợi mà thôi.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

 Jonathan Majors Tiếp Tục Sự Nghiệp Diễn Xuất Với Vai Diễn Đầu Tiên Sau Khi Bị Kết Án

Jonathan Majors Tiếp Tục Sự Nghiệp Diễn Xuất Với Vai Diễn Đầu Tiên Sau Khi Bị Kết Án

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Sau khi có tin tức nam diễn viên Jonathan Majors sẽ nhận được giải thưởng Kiên trì tại Giải thưởng Hollywood Unlocked Impact Awards diễn ra hằng năm. Giờ đây, anh chuẩn bị quay lại diễn xuất trong 1 bộ phim mới sau khoảng thời gian dừng hoạt động vì bị kết án. Cùng xem nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang