Gearbox chính thức công bố hậu bản của Tales from the Borderlands

Tiếp nối sự hào hứng của cộng đồng game thủ dành cho Tiny Tina's Wonderland, Gearbox quyết định công bố phần tiếp theo của Tales from the Borderlands sẽ phát hành trong năm nay

Năm 2022 đang dần trở thành mốc thời gian đáng chú với Gearbox Entertainment. Sau màn ra mắt Tiny Tina's Wonderlands khá ấn tượng, hãng quyết định công bố về một phần tiếp theo của một tựa game spin-off khác rất được cộng đồng game thủ yêu thích, Tales from the Borderlands. 

Tales from the Borderlands ra mắt lần đầu vào năm 2014, được phát triển bởi Telltale Games, sở hữu một cốt truyện có thể thay đổi theo lựa chọn của người chơi, mang đến trải nghiệm tương đối khác biệt so với phong cách hành động bắn súng thường thấy.

Gearbox chính thức công bố hậu bản của Tales from the Borderlands

Borderlands, 2K Games và Gearbox Entertainment đã đồng loạt đăng tải công bố này trên các trang Instagram của họ. Gần như không tiết lộ quá nhiều, họ đều tuyên bố ngắn gọn về "nhiều câu chuyện hơn để khám phá trong vũ trụ Borderlands", cho biết một tựa game Tales from the Borderlands mới sẽ phát hành trong năm nay.

Điều khá bất ngờ là Telltale Games lại không tham gia vào hội đăng công bố game mới này, trong khi bản thân họ là người làm phần game đầu tiên. Nhiều khả năng họ sẽ là người đưa ra công bố đầy đủ vào mùa hè năm nay, giống như những gì được hé lộ.

Gearbox chính thức công bố hậu bản của Tales from the Borderlands 2

Trong khi đó, những người hâm mộ thương hiệu Borderlands có thể kì vọng nhiều câu hỏi được trả lời, và cả những câu hỏi mới được đặt ra với Tales from the Borderlands 2. Sau cái kết khá bất ngờ từ phần đầu tiên, rất nhiều người vẫn đang muốn biết những gì đã xảy ra với các nhân vật quan trọng, đặc biệt là khi một vài nhân vật đó còn xuất hiện trong Borderlands 3 như thể không có gì xảy ra. Và một vài người chơi Borderlands đã dự đoán sẽ nhìn thấy một vài nhân vật chính từ Tales from the Borderlands xuất hiện trong Borderlands 4.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang