Epic Games Store tặng Amnesia: Rebirth và Riverbond hoàn toàn miễn phí

Trong đợt tặng game mới nhất thì Epic Games Store quyết định tặng cho game thủ 2 tựa game vô cùng hấp dẫn đó là Amnesia: Rebirth và Riverbond

Amnesia: Rebirth

Đây là một trò chơi phiêu lưu kinh dị vô cùng hấp dẫn mà bất kì người hâm mộ những trò chơi kinh dị nào cũng nên thử một lần trong đời. Câu chuyện của Amnesia: Rebirth bắt đầu khi người chơi gặp phải một tai nạn máy bay, dù may mắn sống sót nhưng bạn lại bị mắc kẹt ở một vùng hoang mạc vắng vẻ tại Algeria.

epic game store tặng Amnesia: Rebirth và riverbond miễn phí

Nội dung mà dòng game Amnesia khai khác xoay quanh sự xấu xa trong mỗi còn người và phần game Rebirth đã khiến cho điều này trở nên nổi bật hơn. Không hề có những pha hù họa ma quỷ mà thay vào đó thì người chơi sẽ "nuôi dưỡng" nỗi sợ hãi bên trong mình và khiến cho nó bộc phát một cách từ từ. 

Ngoài ra bản Rebirth sở hữu một lối dẫn dắt cốt truyện một cách vô cùng cuốn hút khiến cho người chơi có thể kết nối một cách tốt nhất với nhân vật trong game.

Xem thêm: Những tựa game dù hơn 10 năm tuổi nhưng vẫn cực kì kinh dị khiến người chơi hoảng hồn

Riverbond

Riverbond được biết đến như một tựa game phiêu lưu co-op cực kì vui nhộn và bạn có thể tham gia một tổ đội tối đa 4 người. Nhờ vào nền đồ họa tươi sáng, phong cách pixel đầy hoài niệm sẽ đem lại những cảm giác tích cực cho người chơi mỗi khi tham gia vào game. Game thủ sẽ hóa thân thành một người anh hùng và đứng lên chiến đầu cho mục đích cao đẹp là bảo vệ thế giới.

epic game store tặng Amnesia: Rebirth và riverbond miễn phí

Những kẻ thù của bạn sẽ vô cùng đáng yêu nhưng về độ nguy hiểm thì chúng không phải là dạng vừa và người chơi sẽ phải hạ gục được chúng để hoàn thành sứ mệnh của mình. Thế giới Pixel của trò chơi cũng vô cùng rộng lớn tạo điều kiện cho người chơi có thể khám phá và trải nghiệm một cách thoải mái 

Xem thêm: Top 5 tựa game kinh dị hay nhất năm 2020 mà game thủ phải chơi thử qua một lần

Cách nhận game

Để có thể nhận được cả Amnesia: Rebirth và Riverbond một cách hoàn toàn miễn phí thì game thủ có thể tải game thông qua những link sau:

Amnesia: Rebirth tại ĐÂY

Riverbond tại ĐÂY

Thời gian để nhận cả 2 trò chơi này là trước 10 giờ ngày 28/04/2022 trên Epic Games Store

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một giám đốc điều hành từ Pierrot - studio sản xuất anime nổi tiếng đã tiết lộ rằng loạt phim Naruto từng suýt chút nữa là không qua được kiểm duyệt tại thị trường quốc tế. Thông tin này đã làm dấy lên những thảo luận sôi nổi về vấn đề kiểm duyệt và tính nguyên bản trong ngành công nghiệp anime.

Giải trí
Lên đầu trang