The House of the Dead Remake chuẩn bị mở rộng sang nhiều hệ máy khác

Bản làm lại của tựa game bắn súng hồng tâm kinh điển House of the Dead chuẩn bị "dời nhà" sang các hệ máy khác ngoài Switch ngay trong tháng 4 này

Ra mắt trên Nintendo Switch vào đầu tháng 4 này, The House of the Dead: Remake do Forever Entertainment và Megapixel Studio phát triển là một nỗ lực ấn tượng nhằm hồi sinh lại loạt game bắn súng hồng tâm kinh điển của thế hệ game thùng trước đây.

Sau khi phát hành, đã có nhiều tin đồn về việc tựa game này sẽ còn góp mặt trên PlayStation 4, và mới đây thông tin chính thức khiến nhiều người hâm mộ vui mừng hơn nữa khi không chỉ game thủ PS4 mới có cơ hội sống lại ký ức ngày xưa.

The House of the Dead Remake chuẩn bị mở rộng sang nhiều hệ máy khác

The House of the Dead Remake chuẩn bị mở rộng sang nhiều hệ máy khác 2

Tin đồn về phiên bản PS4 của Hose of the Dead Remake xuất hiện vào đầu tháng 4 sau khi game phát hành trên Switch, với một số server PS4 hé lộ bức ảnh gợi ý về việc phát hành tựa game này. Khi đó, một vài giả thuyết cho rằng những game thủ trên các nền tảng khác sẽ phải chờ thêm vài tháng nữa, nhưng cuối cùng mọi thứ lại đến sớm hơn cả mong đợi. Cụ thể, The House of the Dead Remake sẽ chính thức phát hành trên các nền tảng khác ngoài Nintendo Switch vào ngày 28 tháng 4.

The House of the Dead Remake chuẩn bị mở rộng sang nhiều hệ máy khác 3

Việc nâng cấp đồ họa của những tựa game kinh điển luôn là một thách thức cho các phiên bản làm lại, nhưng với trailer của House of the Dead Remake, có thể thấy những con zombies đặc trưng vẫn giữ nguyên vẻ đáng sợ của chúng, với chất lượng hình ảnh được cải thiện rõ rệt. Trong khi đó, phần thiết kế âm thanh, hồng tâm súng, những vệt máu văng ra khi bắn vào lũ quái vật và nhiều chi tiết khác thể hiện nét cổ điển của tựa game House of the Dead gốc khi bước sang kỷ nguyên game hiện đại.

Rất nhiều nội dung mới cũng đã được thêm vào để thu hút những người hâm mộ mới lẫn cũ, đặc biệt là phần điều khiển được nâng cấp để dành riêng cho tay cầm chơi game. Những người từng yêu thích House of the Dead sẽ có thể đắm chìm trong việc đối đầu với những kẻ thù kinh điển và trải nghiệm nhiều kết thúc khác nhau, bên cạnh bảng xếp hạng, những thành tựu và một chế độ chụp ảnh.

The House of the Dead Remake chuẩn bị mở rộng sang nhiều hệ máy khác 4

The House of the Dead Remake chuẩn bị mở rộng sang nhiều hệ máy khác 5

Hi vọng rằng thành công của phiên bản này sẽ là động lực để Megapixel Studios tiếp tục mang những phần game tiếp theo trong seri House of the Dead lên PC, tái hiện những cảm xúc thân thuộc của game thủ thời game thùng mà không phải ... mua thêm xèng. The House of the Dead Remake hiện đang phát hành trên Nintendo Switch, và sẽ ra mắt trên PC, PS4, Xbox One với Google Stadia vào ngày 28 tháng 4.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang