Game thủ Elden Ring hạ quyết tâm đánh bại Malenia bằng nhiều kiểu build khác nhau

Dường như huyền thoại về chiến thần Let Me Solo Her đã giúp nhiều game thủ khác có thêm niềm tin để đánh bại Malenia, như trường hợp của anh chàng Redditor có tên JPNBusinessman chẳng hạn

Kể từ khi ra mắt đến nay, tựa game Elden Ring của FromSoftware đã thu hút đông đảo game thủ tham gia trải nghiệm, chia sẻ những kinh nghiệm và kỷ niệm và khoảnh khắc ấn tượng của họ với nhau. Dĩ nhiên bên cạnh đó cũng có những người tìm cách "try-hard" sáng tạo với một số kẻ thù cụ thể bằng nhiều cách lên đồ khác nhau.

Game thủ Elden Ring hạ quyết tâm đánh bại Malenia bằng nhiều kiểu build khác nhau

Xem thêm: Elden Ring: Nữ cosplayer lột xác với bộ ảnh Let Me Solo Her thiếu vải cực mlem

Nếu như trước đây chúng ta đã từng nghe nói đến huyền thoại Let Me Solo Her luôn sẵn sàng "đồ sát" con trùm Malenia cùng với bất kì ai, thì nay Malenia lại tiếp tục phải "ăn hành" bởi một game thủ đã hùng hồn tuyên bố sẽ đánh bại Malenia cách ngày với những hướng lên đồ khác nhau, và họ sẽ làm điều đó cho đến khi nào Elden Ring ra mắt bản DLC đầu tiên. 

Game thủ Elden Ring hạ quyết tâm đánh bại Malenia bằng nhiều kiểu build khác nhau 2

Trong video, nhân vật Tarnished của người dùng JPNBusinessman mang trên mình trang phục giống với nhân vật NPC Lady Tanith và chiến đấu với Malenia ở cả hai dạng của con trùm này. Trong bài đăng, JPNBusinessman có chia sẻ những chi tiết về các vật dụng cụ thể mà họ sử dụng, như món vũ khí Flame Misericorde với Flame of the Redmanes, Blasphemous Blade, và Erdtree Seal.

Game thủ Elden Ring hạ quyết tâm đánh bại Malenia bằng nhiều kiểu build khác nhau 3

Phép thuật họ sử dụng bao gồm Flame Grant Me Strength, Golden Vow, Burn O Flame và phép Flame of the Fell God. Ngoài ra, bộ giáp mà người chơi dùng có tên là Consort's Set, góp phần lý giải về phần ngoại hình của Tanith. Những Talishman mà người chơi này dùng là Marika's Soreseal, Radagon Idor (Hoặc có thể là Radagon Icon), Fire Scorpion Charm, và Viridian Amber Medallion.

Game thủ Elden Ring hạ quyết tâm đánh bại Malenia bằng nhiều kiểu build khác nhau 4

Về phần Physick, họ kết hợp giữa cộng thể lực và cộng sát thương lửa trộn vào với nhau để dùng trong lúc đánh với Malenia. Chiến thuật chủ đạo của JPNBusinessman trong lần đối đầu này là dùng Flame of the Fell God lên Malenia trong lúc đang dùng vũ khí Flame of Redmanes để làm choáng cô ta. Khi bước sang giai đoạn 2, người chơi đổi sang Blasphemous Blade để đánh chí mạng bất kì lúc nào có thể.

Game thủ Elden Ring hạ quyết tâm đánh bại Malenia bằng nhiều kiểu build khác nhau 5

Xem thêm: Huyền thoại Let Me Solo Her trong Elden Ring hướng dẫn game thủ build đồ đấu Malenia

Trong khi nhiều bình luận tỏ ra ấn tượng với mục tiêu đánh bại Malenia cách ngày bằng những hướng lên đồ khác nhau, dĩ nhiên vẫn có một số người không tin rằng JPNBusinessman có thể làm được.

Bản thân Redditor này cho biết lý do anh dùng từ "cách ngày" thay vì "mỗi ngày" là vì không thể làm thử thách này mỗi ngày, do anh cần ít nhất một ngày để tập luyện với hướng build mới. Dẫu sao thì chỉ với một ngày mà có thể luyện đủ để đánh bại Malenia trong ngày hôm sau cũng đã rất ấn tượng rồi.

Game thủ Elden Ring hạ quyết tâm đánh bại Malenia bằng nhiều kiểu build khác nhau 6

Elden Ring hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang