Elden Ring: Nữ cosplayer lột xác với bộ ảnh Let Me Solo Her thiếu vải cực mlem

Mới đây, một cosplayer trên Twitter đã khiến cộng đồng game thủ vô cùng thích thú với màn hóa thân thành huyền thoại Let Me Solo Her trong Elden Ring phiên bản nữ

Thời gian qua, cộng đồng game thủ Elden Ring không ngừng truyền tai nhau về một huyền thoại mang tên Let Me Solo Her, thường xuyên tham gia hỗ trợ người chơi đánh bại một trong những con trùm khó chịu nhất của game, Malenia. Bên cạnh kỹ năng chiến đấu ấn tượng, người ta còn nhớ đến nhân vật này nhờ vào tạo hình kì lạ khi chỉ mặc độc mỗi chiếc khố, đội một cái chum lên đầu và sử dụng hai thanh kiếm Katana để đánh bại Malenia hết lần này đến lần khác.

Xem thêm: Huyền thoại Let Me Solo Her trong Elden Ring hướng dẫn game thủ build đồ đấu Malenia

Elden Ring: Nữ cosplayer lột xác với bộ ảnh Let Me Solo Her thiếu vải cực mlem

Ngay cả khi Elden Ring cập nhật 1.04, con trùm Malenia bất ngờ "được" buff lỗiLet Me Solo Her vẫn cho thấy mình là cơn ác mộng thật sự với Blade of Miquella. Huyền thoại về anh đã được cộng đồng Elden Ring thể hiện sự tri ân dưới nhiều hình thức khác nhau, từ những tấm ảnh chế cho đến các bức fanart vô cùng đẹp mắt.

Mọi người còn kêu gọi FromSoftware tạo ra một DLC dành riêng cho Let Me Solo Her, nhưng dĩ nhiên vẫn chưa có phản hồi từ nhà phát triển. Điều này khiến cộng đồng modder quyết định nhập cuộc, cho phép game thủ triệu hồi Let Me Solo Her thông qua một bản mod mới.

Elden Ring: Nữ cosplayer lột xác với bộ ảnh Let Me Solo Her thiếu vải cực mlem  2

Và mới đây, một cosplayer trên Twitter có tên Kitty-Bit Games & Cosplay vừa đăng tải các bức ảnh cô hóa thân thành Let Me Solo Her, với mức độ chính xác khá cao,từ chiếc chum dùng làm mũ cho đến trang phục cực kì thiếu vải, cùng với đó là hai thanh katana nổi tiếng. Theo lời KittyBit Games, hai thanh katana dùng để cosplay được rèn bằng nguyên liệu khá tốt bên Tây, còn cái "mũ" cô mang là một cái ... chậu làm vườn nặng khoảng 20-pound. Cô khẳng định mình đã dùng khăn dày bên trong để giảm bớt sự khó chịu. 

Elden Ring: Nữ cosplayer lột xác với bộ ảnh Let Me Solo Her thiếu vải cực mlem  3

Elden Ring: Nữ cosplayer lột xác với bộ ảnh Let Me Solo Her thiếu vải cực mlem  4

Xem thêm: Elden Ring: Khi Let Me Solo Her và The Shining kết hợp với nhau thành meme khiến cộng đồng mạng phải thích thú

Một điều thú vị là bản thân Kitty-Bit Games đã từng cosplay đối thủ "truyền kiếp" của Let Me Solo Her, đó là Melina, với độ chính xác rất cao. Trước đó, cô từng nhiều lần cosplay vô số nhân vật khác nhau, và đã tham gia vào chương trình Đại sứ của Capcom.

Bên cạnh mảng game, KittyBit cũng cosplay một số nhân vật từ các thương hiệu anime nổi tiếng như Inosuke trong Demon Slayer hay Maki Oze trong Fire Force. Dù vậy, vẫn còn một số người hâm mộ đùa vui rằng phiên bản cosplay trông khá "mlem" này vẫn chưa hoàn toàn chính xác với phong cách của Let Me Solo Her, khi chiến thần huyền thoại này ... để ngực trần.

Elden Ring: Nữ cosplayer lột xác với bộ ảnh Let Me Solo Her thiếu vải cực mlem  5

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang