Studio Mushoku Tensei ra mắt anime 'bủh': ONIMAI - Anh trai bị em gái chuyển giới!

Được thực hiện bởi Bind, studio đã thực hiện Thất Nghiệp Chuyển Sinh, ONIMAI dự kiến sẽ trở thành bom tấn trong thời gian tới bởi nội dung quá bựa của mình: Anh trai bị em gái chuyển giới thành con gái thì sẽ ra sao?

ONIMAI công bố anime!

Mới đây, Ichijinsha đã đưa tin thông báo rằng tựa manga hài hước, "gender-bender" ONIMAI sẽ được chuyển thể thành anime! Thông tin chi tiết như sau:

anime onimai

anime ONIMAI sẽ được thực hiện bởi Bind, studio đã đem đến cho chúng ta một Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh vô cùng đẹp mắt. Ê kíp làm phim bao gồm:

  • Đạo diễn: Shingo Fujii.
  • Biên kịch: Michiko Yokote (Shirobako, Prison School, Tsurune).
  • Thiết kế nhân vật: Ryo Imamura.

Hai seiyuu lồng tiếng cho cặp nhân vật chính cũng được công bố thông qua đoạn video ngắn sau:

  • Nữ seiyuu Marika Kono sẽ vào vai nhân vật nam/nữ chính Mahiro Oyama.
  • Seiyuu Kaori Ishihara vào vai nữ chính Mihari Oyama.

Xem thêm: Light Novel Nozomanu Fushi no Boukensha chuyển thể thành anime dài tập!

ONIMAI: Oniichan Wa Oshimai là manga hài "chuyển giới" do Nekotoufu sáng tác. Nhân vật chính của câu chuyện là Mahiro Oyama, một thanh niên đam mê game "khâm diêu" điển hình. Một ngày nọ, sau giấc ngủ ngon lành, Mahiro tỉnh lại và thấy mình đã mất "thằng em" và trở thành một cô gái. Đây chính là kết quả từ thí nghiệm của cô em gái thiên tài Mihari. Vì tạm thời không thể đổi lại nên Mahiro giờ đành phải sống dưới hình dạng một cô gái!

Thời gian ra mắt anime ONIMAI

ONIMAI hiện chưa có thời gian phát hành chính thức. Lag.vn đoán rằng phim sẽ chính thức ra mắt khán giả vào khoảng nửa đầu năm 2023. Các thông tin mới về hoạt hình sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất nên bạn hãy nhớ theo dõi nhé!

Xem thêm: TOP 5 anime isekai cực hay sẽ ra mắt trong năm 2022

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang