Doraemon: Nobita Và Cuộc Chiến Vũ Trụ Tí Hon 2021 đạt doanh thu khủng tại Nhật Bản!

Là phần thứ 41 trong chuỗi Doraemon Movie, Doraemon: Nobita Và Cuộc Chiến Vũ Trụ Tí Hon 2021 vẫn đang cho thấy phong độ tuyệt vời khu thu về doanh thu khủng tại Nhật Bản. Trong tương lai gần, phim sẽ chính thức ra rạp Việt Nam!

Doraemon: Nobita Và Cuộc Chiến Vũ Trụ Tí Hon 2021 là gì?

Doraemon: Nobita Và Cuộc Chiến Vũ Trụ Tí Hon 2021

Doraemon: Nobita Và Cuộc Chiến Vũ Trụ Tí Hon 2021 hay Doraemon: Nobita's Little "Star Wars" 2021 là phần anime movie thứ 41 của thương hiệu Doraemon. Phim được đạo diễn bởi Yamaguchi Susumu với kịch bản do Satou Dai phụ trách.

Doraemon: Nobita Và Cuộc Chiến Vũ Trụ Tí Hon 2021 là bản làm lại mới nhất của tập Doraemon truyện dài tập 6: Tên Độc Tài Vũ Trụ. Phim có vài thay đổi nhất định về mặt nội dung để đảm bảo sự phù hợp với khán giả đại chúng hiện nay. Phim được lên kế hoạch công chiếu trong năm 2021 nhưng đã phải dời lịch đến đầu năm 2022 vì dịch bệnh.

Vào ngày 5 tháng 3 năm 2022, Doraemon: Nobita Và Cuộc Chiến Vũ Trụ Tí Hon 2021 đã chính thức có mặt tại phòng vé Nhật Bản và đạt được nhiều thành tích bất ngờ.

Xem thêm: Đồng tác giả Doraemon qua đời ở tuổi 88

Doraemon: Nobita Và Cuộc Chiến Vũ Trụ Tí Hon 2021 công phá rạp phim Nhật Bản

Doraemon: Nobita Và Cuộc Chiến Vũ Trụ Tí Hon 2021

Dù đã là phần phim thứ 41 nhưng có vẻ như câu chuyện về Doraemon và những người bạn vẫn chưa bao giờ hết hấp dẫn với khán giả. Ngay sau khi công chiếu, Doraemon: Nobita Và Cuộc Chiến Vũ Trụ Tí Hon 2021 đã vươn lên vị trí TOP 1 doanh thu phòng vé trong hai tuần liên tiếp. Sau 6 tuần "chinh chiến", Doraemon: Nobita Và Cuộc Chiến Vũ Trụ Tí Hon 2021 đã bán được tổng cộng 2 triệu vé xem phim, đạt mốc doanh thu 2,3 tỷ yên!

Phản hồi của khán giả về phim vô cùng tích cực. Mọi người rất hài lòng về phần nghe - nhìn của phim. Ngoài ra, cốt truyện đổi mới cũng được đánh giá cao khi chúng đem đến những bài học sâu sắc về cuộc sống lẫn xã hội hiện đại.

Tính đến cuối tháng 4 năm 2022, Doraemon: Nobita Và Cuộc Chiến Vũ Trụ Tí Hon 2021 đã có dấu hiệu hạ nhiệt tại thị trường Nhật Bản do sự xuất hiện của Conan Movie 25 và nhiều tựa phim đình đám khác. Dù vậy, sự đón nhận của khán giả trong thời gian qua cũng đã quá đủ để thương hiệu Doraemon Movie có thêm các phần tiếp theo.

Doraemon: Nobita Và Cuộc Chiến Vũ Trụ Tí Hon 2021 công chiếu tại Việt Nam

Doraemon: Nobita Và Cuộc Chiến Vũ Trụ Tí Hon 2021

Theo các thông tin mới nhất, Doraemon: Nobita Và Cuộc Chiến Vũ Trụ Tí Hon 2021 sẽ ra mắt phòng vé Việt Nam vào ngảy 27 tháng 5 năm 2022! Nếu không có gì thay đổi thì những sản phẩm độc quyền ăn theo phim cũng sẽ sớm có mặt trong tháng tới. Lag.vn sẽ cập nhật thêm thông tin về phim trong tương lai gần nên bạn hãy nhớ theo dõi nhé!

Xem thêm: Kinh hoàng: Doraemon bị xã hội Nhật Bản VỨT BỎ!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang