TIN ĐỒN: Hơn 350 chap của Komi Nữ Thần Sợ Giao Tiếp sẽ được chuyển thể thành anime!

Với sự đón nhận mạnh mẽ từ khán giả toàn cầu, toàn bộ manga Komi-san Wa Comyushou Desu - Komi Nữ Thần Sợ Giao Tiếp dự kiến sẽ được chuyển thể thành anime!

Komi Nữ Thần Sợ Giao Tiếp là gì?

toàn bộ komi nữ thần sợ giao tiếp chuyển thể thành anime

Komi Nữ Thần Sợ Giao Tiếp có tên tiếng Nhật là Komi-san Wa Comyushou Desu. Đây là manga được sáng tác bởi tác giả Oda Tomohito, bắt đầu phát hành dài kỳ trên tạp chí Shounen Sunday từ ngày 18 tháng 5 năm 2016. Tính đến thời điểm hiện tại, truyện đã có hơn 350 chap và đang dần đi đến hồi kết.

Komi Nữ Thần Sợ Giao Tiếp xoay quanh câu chuyện học đường của Komi, một nữ sinh siêu xinh đẹp nhưng lại mắc chứng ngại giao tiếp. Được sự giúp đỡ của cậu bạn Tadano, Komi bắt đầu cuộc sống cấp 3 tươi đẹp với mục tiêu có được 100 người bạn mới.

Tháng 10 năm 2021, Komi Nữ Thần Sợ Giao Tiếp anime do studio OLM thực hiện chính thức lên sóng. Không mất quá nhiều thời gian, anime nhận về sự đón nhận vô cùng tích cực từ cộng đồng và nhanh chóng có thêm mùa 2 chỉ sau ba tháng.

Xem thêm: 5 lý do khiến Komi-san Wa Comyushou Desu - Nữ Thần Sợ Giao Tiếp được yêu thích!

Toàn bộ Komi Nữ Thần Sợ Giao Tiếp sẽ được chuyển thể thành anime?

komi nữ thần sợ giao tiếp

Những ngày gần đây, một lời đồn bất ngờ xuất hiện trên các cộng đồng anime tại Trung Quốc. Lời đồn này cho biết rằng toàn bộ manga Komi Nữ Thần Sợ Giao Tiếp đang được lên kế hoạch chuyển thể thành anime! Tuy chưa có bất kỳ thừa nhận chính thức nào từ OLM hay các bên liên quan nhưng tin đồn này được rất nhiều người tin tưởng. Lý do là vì:

  • Komi Nữ Thần Sợ Giao Tiếp không hề dài: Tuy có số chương vượt mốc 350 những độ dài mỗi chương của manga lại khá ngắn. Chỉ trong Komi-san Wa Comyushou Desu mùa 1, đâu đó 70 chương truyện đã được chuyển thể (các anime 12 tập khác thường sẽ chỉ chuyển thể được từ 12 - 35 chương). Nếu vẫn giữ tiến độ chuyển thể như trên thì nhiều nhất là 5 mùa thôi, anime Komi Nữ Thần Sợ Giao Tiếp sẽ kết thúc.
  • Anime Komi Nữ Thần Sợ Giao Tiếp đang được ủng hộ rất mạnh: Dù chỉ thuộc thể loại tình cảm học đường nhẹ nhàng nhưng câu chuyện về Komi vẫn được khán giả toàn thế giới đón nhận rất mạnh mẽ. Với sự ủng hộ này thì việc cho toàn bộ manga lên màn ảnh nhỏ hoàn toàn không phải vấn đề.
  • Anime Komi Nữ Thần Sợ Giao Tiếp mùa 2 được đầu tư ngoài mong đợi: Như đã phân tích trước đây, anime Komi phần 2 đang thể hiện chất lượng cao hơn cả phần 1, cho thấy rằng đội ngũ OLM rất tâm huyết với tác phẩm này. Đây có thể xem là một dấu hiệu tốt cho tương lai của anime Komi-san Wa Comyushou Desu.

Khi nào có Komi Nữ Thần Sợ Giao Tiếp mùa 3?

komi-san wa comyushou desu season 3

Tuy chưa thể chắc rằng toàn bộ câu chuyện về Komi sẽ được chuyển thể thành anime nhưng Lag.vn cam đoan rằng chúng ta sẽ sớm có phần thứ 3 mà thôi. Thông tin về phần tiếp theo này có thể sẽ được tiết lộ ngay sau khi Komi Nữ Thần Sợ Giao Tiếp mùa 2 kết thúc. Nếu nhanh thì ngay trong cuối năm nay phần 3 sẽ lên sóng hoặc có chậm thì cũng chỉ trong năm 2023 mà thôi. Các thông tin mới sẽ được Lag cập nhật ngay nên hãy nhớ theo dõi nhé!

Xem thêm: Giải thích tên gọi các nhân vật trong Komi-san Wa Comyushou Desu (Phần 2)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang