Spoiler Record Of Ragnarok 62,63: Hades cầm 'phóng lợn' chém trọng thương Tần Vương (CẬP NHẬT)

Spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 62, 63, tóm tắt nội dung chap 60,61: Cầm vũ khí mới trong tay, Hades dễ dàng chém bay một phần cơ thể Tần Thủy Hoàng! Trận chiến đang gây cấn hơn bao giờ hết!

Tóm tắt nội dung Record Of Ragnarok 60,61

spoiler record of ragnarok 62

Trong chap 60, 61, chúng ta được thấy những pha trao đổi chiêu thức cực gắt từ Tần Thủy Hoàng và Hades. Bằng một cú đá cực mạnh,  Tần Vương đã lấy đi một phần thịt trên tay Thần Địa Ngục.

Từ phòng của mình, Beelzebub quan sát trận đấu cùng Adamas (vâng, Adamas đã được hồi sinh). Beelzebub nói rằng Hades sẽ chắc chắn thắng trận này.

Trên sàn đấu, Hades bất ngờ tự đả thương mình. Tần Vương thấy vậy cũng bị thương theo. Hades sau đó ngân nga giai điệu Poseidon yêu thích rồi tạo dáng siêu ngầu, sẵn sàng đưa trận đấu đến giai đoạn cuối cùng.

Spoiler Record of Ragnarok chap 60, 61: Hades bị thương nặng - Adamas hồi sinh!

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 62

shuumatsu no valkyrie 62

Âm mưu của Beelzebub đang được thể hiện mỗi lúc một rõ ràng hơn. Beelzebub đang thí nghiệm hòng tạo nên các quái vật mới - có khi nào hắn đang lập nên một đội quân cho riêng mình? Vì sao Beelzebub lại hồi sinh cho Adamas? Phải chăng Beel đang muốn Adamas trở thành vua của các vị thần... hay y chỉ đang lợi dụng sức mạnh và danh tiếng Adamas?

Hiện tại, danh sách chiến đấu của phe người đang "thừa" một chỗ. Theo nhiều độc giả dự đoán, Adamas sẽ trở thành đấu sĩ thứ 14 của phe thần để đấu với phe nhân loại. Một số khác cho rằng Adamas sẽ ra sân thi đấu thay cho Beelzebub bằng cách giấu đi thân phận của mình sau lớp mặt nạ. Khi mọi sự "chuẩn bị" sẵn sàng, Adamas sẽ lộ diện và tuyên chiến với toàn thể các vị thần!

Xem thêm: Shuumatsu No Valkyrie: Nguồn gốc và sức mạnh của Hades và Tần Thủy Hoàng

Quay trở lại với cặp đấu thứ 7 nhé. Với diễn biến của chap 61 thì chap 62 sẽ là hồi tưởng về quá khứ của Hades. Có thể qua đoạn hồi tưởng, ta sẽ thấy được rõ ràng hơn mối quan hệ giữa anh em Hades - Poseidon (và có thể là Zeus nữa). Sau khi hồi tưởng, Hades sẽ... tiếp tục làm mình bị thương chăng? Rất có thể việc để máu chảy thế kia là cơ sở để Hades sử dụng một "năng lực" khác (điều khiển máu chẳng hạn). Dù Hades có giở chiêu trò gì thì ta cũng có thể chắc chắn rằng ông ta đã sẵn sàng đánh thật và Tần Thủy Hoàng chuẩn bị nằm sàn đi là vừa! Để đối chọi với Hades, Tần Thủy Hoàng sẽ làm gì đây? Cùng chờ xem nhé.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 2/2022: One Piece tập 98, Chú Thuật Hồi Chiến...

Spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 62

Sau khi tự làm mình bị thương, Hades lấy máu của chính ông phủ lên cây nĩa. Vũ khi của ông biến đổi, tạo ra một sức mạnh mới. Tuy nhiên, cái giá phải trả là Hades sẽ phải đánh đổi tuổi thọ của mình.

Bằng vũ khí mới, Hades áp đảo Tần Thủy Hoàng. Sau một vài chiêu thức "nhẹ nhàng", Thần Địa Ngục khiến tay Tần Vương bị thương nặng! Cả khán đài như vỡ tung vì chuyển biến bất ngờ này.

Vũ khí của Hades được giới thiệu kỹ hơn. Nó có tên là Ecole Desmos và sức mạnh của nó là Ecole Eos.

Trong một trang truyện, chúng ta nhìn thấy Poseidon đang chìa cánh tay đầy máu ra phía trước.

Thông tin Shuumatsu No Valkyrie 2 spoiler tạm dừng tại đây. Những tình tiết mới sẽ được bổ sung trong thời gian sớm nhất.

CẬP NHẬT: Thông tin về Adamas được tiết lộ. Sau khi bị Poseidon xiên, cơ thể Adamas được Hermes đưa đến chỗ của Beelzebub. Chúa Ruồi mặt đồ bác sĩ, tiến hành phẫu thuật tái tạo cơ thể mới cho Adamas. Cảnh này có lẽ liên quan đến khung truyện có sự góp mặt của Poseison được nhắc đến ở trên.

Spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 63

Trong chap 63, chúng ta một lần nữa được nghe Ares kể chuyện về các vị thần. Lúc này, các vị thần đang chuẩn bị cho cuộc chiến với Gaia và những người khổng lồ hùng mạnh. Một cuộc hợp giữa các vị thần được tổ chức. Ares sau nhiều lần ra trận đã bị thương khá nặng. Ông cảnh báo các vị thần rằng nếu tình hình này kéo dài thì mọi chuyện sẽ rất gay go.

Zeus thì thấy... không gay lắm. Ông phát động tổng tiến công, cùng với hai anh em của mình là Hades và Poseidon ra trận. Không mất quá nhiều thời gian, ba vị thần đứng đầu Olympus tiêu diệt tất cả những kẻ tạo phản. Hồi tưởng kết thúc với hình ảnh Poseidon nắm lấy tay anh trai Hades.

Kết thúc hồi tưởng, Ares thể hiện rõ niềm tin của mình với Hades. Thần Chiến Tranh chắc chắn rằng Thần Địa Ngục không thể nào thua được. Lúc này, Adamas xuất hiện. Ares hết hồn còn Hermes thì tỉnh bơ vì y đã biết chuyện từ trước. Thông tin spoiler tạm dừng tại đây.

Thời gian ra mắt Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok chap 62, 63

Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 62, 63 dự kiến phát hành ngày 26 tháng 4 năm 2022. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: TOP 10 vị thần (lẽ ra) nên "lên sàn" trong Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok (Phần 1)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler Record Of Ragnarok 75: Beelzebub hóa Satan - Tesla tạo bất ngờ với dịch chuyển tức thời!

Dự đoán spoiler Record Of Ragnarok 75: Beelzebub hóa Satan - Tesla tạo bất ngờ với dịch chuyển tức thời!

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 75, tóm tắt nội dung chap 74: Trận đấu đang dần tiến đến cao trào. Với quá nhiều lợi thế, Beelzebub có vẻ sẽ là người chiến thắng. Tuy nhiên, nhà khoa học đại tài của nhân loại chắc chắn sẽ tạo được sự bất ngờ!

Giải trí
Lên đầu trang