Spoiler Record of Ragnarok chap 60, 61: Hades bị thương nặng - Adamas hồi sinh!

Spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record of Ragnarok chap 60, 61: Sau khi hồi tưởng về Xuân Yến, Tần Thủy Hoàng tiếp tục giao đấu với Hades. Bằng một đòn tấn công bất ngờ, Tần Vương gây nên vết thương lớn cho Thần Địa Ngục!

Spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok chap 60

spoiler record of ragnarok chap 60

Trong chap 59, chúng ta đã được biết câu chuyện thuở nhỏ của Tần Vương và những gì ông đã trải qua với "người mẹ" Xuân Yến. Sang đến chap 60, câu chuyện tiếp tục với trận đấu của Tần Thủy Hoàng và Hades. Trên sàn đấu, Tần Vương vào thế thủ tương tự Xuân Yến, sẵn sàng đối đầu với Hades. Thần Địa Ngục cũng không nao núng. Ông dậm chân lấy đà rồi phóng thẳng về phía Tần Vương. Tần Vương lại bắn khí. Do đã hiểu được kỹ thuật này nên Hades xoay gậy, phá tan mọi luồng khí từ Tần Thủy Hoàng.

Hades áp sát Tần Vương, vung nĩa tấn công. Tần Vương đưa tay ra đỡ. Ngay tức thì, Hades đổi thế, uốn người tới trước rồi tung đòn đá vào đối thủ. Tuy nhiên, có vẻ như cú đá của ông đã trượt.

spoiler record of ragnarok chap 60

Tần Thủy Hoàng phản công. Ông giơ cao chân, tung ra một cú đá cực mạnh với bóng một con hổ phía sau. Đòn đá như một cú táp, "cắn" bay mất một phần thịt trên tay trái Hades. Hades tỏ ra rất hào hứng vì được đối đầu Tần Thủy Hoàng. Chap 60 tạm kết thúc tại đây.

Spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok chap 61

Trong tháng này chúng ta sẽ có đến hai chương mới của Record Of Ragnarok. Theo các thông tin mới nhất, chap 61 là hồi tưởng của Hades về quá khứ của ông ta.

Trong một phân đoạn, ta nhìn thấy Beelzebub đang nghiên cứu chế tạo ra các sinh vật kỳ dị. Tiếp đó, một nhân vật lạ mặt xuất hiện. Đây chính là Adamas! Nhờ Beelzebub nên vị thần này đã hồi sinh

Sau đoạn hồi tưởng, chúng ta tiếp tục theo dõi diễn biến trận đối đầu. Trên khán đài, Xuân Yến và con bà ấy đang dõi theo Tần Vương.

Ở các trang truyện cuối cùng, vị thần địa ngục mỉm cười đáng sợ. Cơ thể ông ta nhuốm đầy máu và cây nĩa cũng toàn máu là máu (có vẻ đấy là máu của chính Hades). Hades thong thả đứng dang hai tay, miệng ngân nga giai điệu mà Poseidon thường hay huýt sáo.

Thời gian ra mắt Shuumatsu No Valkyrie chap 60,61

Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 60 và 61 dự kiến phát hành ngày 26 tháng 3 năm 2022. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: TOP 10 vị thần (lẽ ra) nên "lên sàn" trong Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok (Phần 1)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88:  Quỷ kiếm Okita xuyên thủng Shinra Yaoyorozu của Susanoo

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88: Quỷ kiếm Okita xuyên thủng Shinra Yaoyorozu của Susanoo

hoanlagvnDũng Nhỏ

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88, tóm tắt nội dung chap 87: Okita thể hiện tốc độ và sức mạnh đáng kinh ngạc bằng kiếm pháp bí truyền của gia tộc, Susanoo đáp trả bằng thanh kiếm thần Onizanten Murakumo. Cùng thế đứng bí ẩn mang tên Shinra Yaoyorozu

Giải trí
Lên đầu trang