Spoiler My Hero Academia chap 349: Deku dùng năng lực của Đệ Nhị - Dabi kể chuyện quá khứ

Spoiler My Hero Academia chap 349, tóm tắt nội dung chap 348: Để lại Toga cho Ochako và Tsuyu, Deku gấp rút tiến đến chỗ Shigaraki. Trong lúc đó, ta sẽ được biết thêm tình hình bên phía All For One và Dabi. Lọt bẫy của các anh hùng, All For One sẽ phản công như thế nào đây?

Tóm tắt My Hero Academia chap 348

my hero academia chap 349

Trong chap 348, chúng ta được biết rõ hơn về tình cảm của Toga dành cho Deku. Không thể để tốn thêm thời gian, Ochako và Tsuyu lo đối phó Toga, tạo cơ hội cho Deku. Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem tại bài viết này của Lag.vn:

Spoiler My Hero Academia chap 344: Phe anh hùng chiếm thế thượng phong!

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 349

my hero academia chap 349

Có thể thấy rằng tuy tình cảm của Toga có phần lệch lạc nhưng cô ta chỉ đơn giản là đang sống thật với chính bản thân mình. Để Toga nhận ra sự sai trái, Ochako sẽ làm gì trong các diễn biến tiếp theo đây? Lag cho rằng kể từ lần đụng độ Toga trước timeskip, Ochako đã luôn suy nghĩ về câu hỏi của Toga. Trong các diễn biến tới, Ochako sẽ vừa chiến đấu, vừa nói ra suy nghĩ của mình để thuyết phục Ochako. Cuộc đối đầu giữa cả hai sẽ kéo dài từ 2 - 5 chap nữa (hoặc hơn - tùy vào cách tác giả sắp xếp diễn biến). Toga sẽ sử dụng máu của Twice và những lọ máu khác mà cô ta có để chiến đấu. Dù thắng hay thua, Toga cũng sẽ gây náo loạn tình hình bên phía Ochako.

Trong chương tiếp theo, Deku sẽ tăng hết tốc lực hướng về phía UA. Nếu không có gì bất trắc thì có lẽ cậu sẽ mất khoảng 15 - 30 phút để đến nơi. Trong thời gian Deku di chuyển, có thể ta sẽ được biết tình hình của các nhóm khác. Bên phía All For One, các anh hùng TOP đầu đang làm gì để đánh với tên trùm phản diện? Nhất định họ cũng đã chuẩn bị một kế hoạch chi tiết không thua gì với Shigaraki hòng đối phó All For One.

Diễn biến các chương tới cũng sẽ cho ta biết tình hình bên phía Dabi và Shoto. Iida và nhiều anh hùng khác cũng ở bên phía Shoto và Lag đoán rằng họ sẽ lo xử lý các tên lâu la khác, nhường phần Dabi cho Shoto "xử lý". Trong lúc này thì Spinner đâu nhỉ? Dù khả năng chiến đấu không ấn tượng bằng các nhân vật khác nhưng Spinner lại có vai trò quan trọng trong chiến lược chính trị của All For One. Có vẻ Spinner không tham gia cuộc chiến. Gigantomachia, thuộc hạ đắc lực của All For One cũng chưa có mặt. Vậy họ đang ở đâu? Rất có thể, All For One đã chuẩn bị một đạo quân dự phòng và sẽ chỉ cho họ hành động khi đã biết rõ đường đi nước bước của các anh hùng!

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 3/2022: Naruto kết thúc, Jujutsu Kaisen bắt đầu!

Spoiler My Hero Academia chap 349

Mở đầu chương, Deku đang vượt đại dương bằng Float và Fajin nhưng tốc độ không được nhanh lắm. Người tiền nhiệm thứ 2 xuất hiện, hởi Deku liệu có muốn sử dụng năng lực của anh ta hay không. Deku nói có.

Chương truyện quay lại chỗ của Ochako. Toga trao đổi với Ochako và Tsuyu. Cùng lúc đó, cô ta rút ra lọ máu của Jin. Ochako vào thế chiến đấu, nói rằng bản thân sẽ xử lý tình huống này theo cách mà cô tin là đúng.

Tại Kamino, các anh hùng đang phải đối phó với đám Noumu với khắp nơi là lửa. Dabi mỉm cười giữa đống hỗn loạn. Các trợ tá của Endeavor có mặt tại đây đang cùng nhau khống chế tình hình. Dabi thấy thế thì buông lời đâm chọt, nói rằng họ chỉ là những con tốt của Endeavor. Shoto hỏi Dabi tại sao không trở về nhà nếu anh ta sống sót sao trận hỏa hoạn. Dabi nói rằng đã đến lúc anh ta kể mọi thứ về mình, về cách mà "Dabi" ra đời.

Thời gian ra mắt My Hero Academia chap 349

My Hero Academia chap 348 dự kiến phát hành ngày 21 tháng 3 năm 2022. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY.

Xem thêm: TOP 5 manga siêu anh hùng hấp dẫn không thua gì truyện tranh Marvel - DC

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang