Spoiler My Hero Academia chap 344: Phe anh hùng chiếm thế thượng phong!

Thông tin spoiler và tất cả những gì bạn cần biết về My Hero Academia chap 344: Với kế hoạch tính toán không một kẻ hở, phe anh hùng đang chiếm thế thượng phong! Tuy nhiên, All For One không hề nao núng!

Spoiler My Hero Academia chap 344

my hero academia chap 344

Tiêu đề My hero Academia chap 344: Main Character.

Ở đầu chương truyện, chúng ta được giải thích về cách mà phe anh hùng đã "đánh lừa" All For One. Có vẻ như Shinso đã sử dụng năng lực của mình để điều khiển cha mẹ Aoyama, từ đó khiến họ nói ra các thông tin có lợi cho phe anh hùng trong cuộc gọi với All For One mà không để hắn biết. Aoyama cũng được sử dụng trong kế hoạch nhằm "lừa tên hèn nhát" All For One xuất hiện.

Các anh hùng cũng đã tính đến chuyện All For One có thể nhanh chóng triệu tập các ác nhân lẫn chuyện hắn có thể biết được vị trí các anh hùng thông qua Search. Vì lý do này, phe anh hùng chủ động tản ra như những gì họ đã bàn trước đó. Tuy nhiên, họ đã bí mật cho Monoma đến gặp Kurogiri để cậu ta sao chép năng lực dịch chuyển.

my hero academia chap 344

Quay trở lại hiện tại, hai phe bắt đầu xáp lá cà với nhau. Shoto hướng đến Dabi. Dabi cũng không thèm suy tính mà tiến đến đấu với hai cha con nhà Todoroki. Có vẻ Dabi đã trúng đòn của Shoto nhưng hắn tỏ ra không hề hấn, tiếp tục tiến lên tấn công.

Ở trang truyện cuối, các lô cốt đặc biệt của phe anh hùng xuất hiện. Có vẻ như đây là thiết bị giúp họ chia nhỏ phe phản diện mà không cần phải lùa chúng đi xa nhau. Các "võ đài" được xác lập. All For One vẫn rất bình tĩnh. All Might đổ mồ hôi hột, hy vọng mọi chuyện sẽ diễn ra tốt đẹp.

Thông tin spoiler My Hero Academia chap 344 tạm dừng tại đây. Các tình tiết mới sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Giải thích tên gọi các nhân vật trong My Hero Academia

Thời gian ra mắt My Hero Academia chap 344

My Hero Academia chap 344 dự kiến phát hành ngày 21 tháng 2 năm 2022.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 2/2022: One Piece tập 98, Chú Thuật Hồi Chiến...

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang