Nam game thủ bị phát hiện sử dụng hack, hóa ra là một phần mềm quá quen thuộc

Chỉ với một phần mềm quen thuộc thì một nam game thủ đã có thể vươn lên được vị trí top 1 của một trong những trò chơi khó bậc nhất làng game thế giới

Gian lận luôn là một chủ đề nhận phải rất nhiều sự chỉ trích cũng như là bàn tán đến từ cộng đồng game thủ, khi mà hành vi này ảnh hưởng không hề nhỏ đến môi trường chơi game, cũng như là khiến cho sự cố gắng của những người chơi chuyên nghiệp khác đổ sông đổ bể. Cũng bởi vì lý do này nên bất kì hành động gian lận nào ngay sau khi bị phát hiện cũng phải nhận về cho mình những hình phạt thích đáng nhất.

Và trong một sự việc mới nhất thì một game thủ hiện đang có điểm số thuộc Top 1 của trò chơi Guitar Hero đã bị cộng đồng vạch mặt với chiêu trò gian lận của mình. Để có thể chơi được trò chơi này thì người chơi sẽ phải mua một bộ điều khiển đặc biệt có hình dáng như một chiếc guitar, đồng thời bạn cũng phải nhớ đúng vị trí các phím trên đó để bấm các nút tương ứng trên màn hình một cách chính xác nhất.

Nam game thủ bị phát hiện sử dụng hack, hóa ra là một phần mềm quá quen thuộc

Bởi vì độ khó quá cao của mình nên bất kì ai có được thành tích tốt trong trò chơi này đều được cộng đồng biết đến một cách rộng rãi.

Theo đó thì anh chàng Schmooey, người bị cộng đồng phát hiện gian lận thường xuyên đăng tải những video bản thân chinh phục được những độ khó cao nhất của trò chơi Guitar Hero, từ đó khiến cho không ít game thủ phải thán phục tài năng của anh chàng này. Thậm chí anh chàng còn sở hữu một lượng người hâm mộ không hề nhỏ cho mình.

Bị bóc trần chiêu trò hack game, anh chàng thừa nhận hành vi gian lận, hé lộ cách thức đơn giản không tưởng - Ảnh 2.

Tuy nhiên sự ngưỡng mộ của fan nhanh chóng tan vỡ khi một số người xem đã phát hiện ra rằng những chuyển động ngón tay với các nút trên màn hình của anh không hề khớp với nhau. Đặc biệt là ở những thời điểm cuối video thì nhiều người phát hiện ra rằng anh chàng chỉ đang phát video mà thôi.

Từ đó thì khá nhiều những lần khoe thành tích của anh chàng này đã bị những người xem khác "đào mộ" lên và mọi người phát hiện ra rằng số lần mà anh chàng này gian lận là không dưới 100 lần. Thậm chí một số cư dân mạng còn có thể phát hiện ra được phần mềm gian lận xuất hiện trên màn hình máy tính của anh chàng.

Nam game thủ bị phát hiện sử dụng hack, hóa ra là một phần mềm quá quen thuộc 3

Người xem phát hiện anh chàng cài sẵn Cheat Engine trên máy tính của mình

Cuối cùng thì nam game thủ này cũng đã phải lên tiếng thừa nhận với cộng đồng rằng mình đã sử dụng phần mềm gian lận, cụ thể thì anh đã sử dụng một phần mềm để giảm tốc độ của trò chơi, sau đó tăng tốc độ video của lên và không ngờ trò gian lận  này đã khiến cho anh chàng trở nên nổi tiếng.

Nam game thủ bị phát hiện sử dụng hack, hóa ra là một phần mềm quá quen thuộc 4

Schmooey đã xóa toàn bộ video và nói lời xin lỗi cư dân mạng

Tuy nhiên thời hoàng kim của anh đã nhanh chóng khép lại, Schmooey đã xóa toàn bộ video của mình và xin lỗi cộng đồng, đồng thời quyến định trả lại toàn bộ số tiền thưởng thông qua những lần đua rank trước đây.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang