Manga Dead Dead Demon's Dededededestruction chuyển thể thành anime!

Với sự đón nhận từ khán giả, Dead Dead Demon's Dededededestruction sẽ được chuyển thể thành anime! Đây cũng là tác phẩm hoạt hình đầu tiên chuyển thể từ manga của tác giả Inio Asano.

Mới đây, GAGA Communnications đã bất ngờ đăng tải một đoạn video với nội dung thông báo rằng: manga Dead Dead Demon's Dededededestruction của tác giả Inio Asano sẽ được chuyển thể thành anime! Theo các tiết lộ hiện tại, anime Dead Dead Demon's Dededededestruction sẽ được thực hiện bởi Production +h, môt studio mới thành lập năm 2020 với tác phẩm gần đây nhất là The Orbital Children.

Manga Dead Dead Demon's Dededededestruction chuyển thể thành anime!

Dead Dead Demon's Dededededestruction hay Dededede là manga được Inio Asano sáng tác. Truyện bắt đầu phát hành trên tạp chí Weekly Big Comic Spirits vào tháng 4 năm 2014. Sau nhiều lần gián đoạn, truyện đã chính thức kết thúc vào ngày 28 tháng 2 năm 2022 với tổng cộng 12 tập truyện.

Dead Dead Demon's Dededededestruction kể câu chuyện về cuộc sống thường ngày "kỳ lạ" của hai nữ sinh trung học là Kadode Koyama và Ouran Nakagawa trong một thế giới mà một sinh vật khổng lồ đã xuất hiện tại Tokyo. Truyện tuy vẫn mang những triết lý về cuộc sống nhưng mang màu sắc tươi sáng hơn các tác phẩm khác của Inio Asano.

Xem thêm: Review Oyasumi Punpun – Manga tâm lí thời đại hay nhất được yêu thích trên toàn thế giới

Lạm bàn một chút về tác giả Inio Asano nhé. Đây chính là người đã đứng sau vô số tựa manga "trầm cảm" như Solanin, Reiraku, Umibe No Onnanoko hay nổi tiếng nhất là Oyasumi Punpun - tác phẩm thuộc hàng TOP đầu trong ngành công nghiệp manga. Các tác phẩm của ông chủ yếu là những câu chuyện đời thường của những người đang phải đối diện với những khó khăn trong cuộc sống hoặc khai thác sâu về các vấn đề tâm lý, xã hội hay tôn giáo.

Năm 2021, Dead Dead Demon's Dededededestruction đã giành giải thưởng Truyện Tranh Xuất Sắc Nhất tại Lễ Trao Giải Shogakukan Manga lần thứ 66. Năm 2022, truyện được vinh danh tại Liên Hoan Nghệ Thuật Truyền Thông Nhật Bản. Với những thành công bản manga đã đạt được, anime Dead Dead Demon's Dededededestruction chắc chắn sẽ là cái tên bạn không thể bỏ qua trong thời gian tới.

Hiện tại, thời gian ra mắt của anime Dead Dead Demon's Dededededestruction vẫn chưa được công bố. Theo Lag.vn dự đoán thì anime sẽ chính thức lên sóng vào đầu hoặc giữa năm 2023. Các thông tin mới sẽ được Lag cập nhật trong thời gian sớm nhất nên hãy nhớ đón xem nhé.

Xem thêm: Light novel Spy Room chuyển thể thành TV anime!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang