Spoiler Sono Bisque Doll Wa Koi Wo Suru tập 12: Marin tỏ tình - công bố season 2!

Spoiler Sono Bisque Doll Wa Koi Wo Suru tập 12, tóm tắt nội dung tập 11: Trong tập cuối season, Marin sẽ tỏ tình! Thông tin về My Dress-Up Darling season 2 có thể sẽ được công bố!

Tóm tắt Sono Bisque Doll Wa Koi Wo Suru - My Dress-Up Darling tập 11

my dress up darling tập 12

Buổi hẹn của Gojou và Marin tiếp tục tại quán cafe manga. Tại đây, Marin giới thiệu cho Gojou tựa truyện mà cô yêu thích -  "Tôi là một tiểu thuyết gia trung học siêu nổi tiếng nhưng bị succubus làm phiền mỗi đêm". Marin rất thích nhân vật succubus trong này và mong được một lần cosplay thành cô ấy. Gojou tất nhiên là ủng hộ điều này.

Xem thêm: My Dress-Up Darling: Marin bắt ngờ bị chỉ trích vì phân biệt chủng tộc!

Để hiểu rõ nhân vật, Gojou bắt đầu đọc truyện. Tuy nhiên, cậu cũng nhận ra một vấn đề là trang phục của succubus rất đơn giản nên chỉ còn cách cậu phải tự biến tấu để tạo ra trang phục phù hợp với Marin.

Vài ngày sau, Gojou đi khách sạn tình yêu với Marin!

my dress-up darling tập 12

Bình tình bình tĩnh. Lý do cho chuyện này là vì Marin muốn chụp hình ở đây - giá vừa rẻ mà vừa đầy đủ tiện nghi. Trong lúc Gojou còn đáng sốc tâm lý thì Marin đã nhanh chóng đi thay trang phục.

Việc hóa trang dần được hoàn thiện. Marin từ một cô nàng tóc vàng nay trở thành một succubus vô cùng đáng yêu. Để tiết kiệm thời gian, cả hai bắt đầu chụp hình. Đoạn này có vô số hình ảnh đáng yêu của KItagawa nên là bạn nhất định phải tự mình trải nghiệm nhé.

Ở tấm hình cuối cùng, vì hăng quá nên... Gojou nói Marin ngồi lên người mình luôn. Kết quả ảnh trông rất tuyệt... cơ mà hai người sau đó lập tức nhận ra tư thế hiện tại đang... sai sai lắm. "Ngọn núi" của Gojou bỗng to lên. Đèn đột nhiên tắt. Cả hai suýt chút nữa làm chuyện người lớn thì nhân viên gọi báo hết giờ!

Xem thêm: Review anime Sono Bisque Doll Wa Koi Wo Suru - Nàng Nổi Loạn X Chàng Thợ May 'hấp dẫn' quá!

Spoiler Sono Bisque Doll Wa Koi Wo Suru - My Dress-Up Darling tập 12

my dress up darling tập 12

Tập 12 sẽ là tập phim cuối cùng của My Dress-Up Darling season 1. Trong tập này, chúng ta sẽ được gặp gỡ bố của Marin, qua đó biết thêm về gia đình của waifu này. Vì chưa làm bài tập hè nên Marin sau đó đã gọi Gojou đến giúp cô. Marin sau đó phát hiện mình để quên vở ở trường nên cả hai phải làm một chuyến đến trường học.

Sau khi giải quyết hết mớ bài tập hè, Gojou và Marin hẹn hò tại lễ hội. Đây là thời khắc mà chúng ta sẽ được ngắm Marin mặc Yukata. Nhìn thấy sự xinh đẹp của Marin, Gojou cũng có chút rung động...

Các diễn biến cuối của tập 12 sẽ là cuộc hẹn xem phim ma tại nhà Marin. Đem đó sau khi xem, Marin sợ quá không ngủ được nên gọi cho Gojou. Gọi được một lúc thì Gojou ngủ quên mất. Marin tận dụng cơ hội này TỎ TÌNH!

Với sự thành công ngoài mong đợi của My Dress-Up Darling, phần anime thứ 2 chắc chắn sẽ sớm được thực hiện. Rất có thể chúng ta sẽ được thông báo về My Dress-Up Darling season 2 ngay sau khi tập 12 lên sóng.

Xem thêm: TOP 10 manga/anime ecchi KHÔNG CHE

Thời gian ra mắt Sono Bisque Doll Wa Koi Wo Suru - My Dress-Up Darling tập 12

Sono Bisque Doll Wa Koi Wo Suru - My Dress-Up Darling tập 12 dự kiến lên sóng vào ngày 26 tháng 3. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang