One PIece: Luffy là Thần Mặt Trời!

Nghe thì có vẻ điên rồ nhưng đây lại là một giả thuyết được khá nhiều fan OP trên thế giới tin tưởng. Tại sao Luffy lại có thể là Thần Mặt Trời? Trái Gomu Gomu No Mi của cậu ta có tác động gì đến chuyện đó không? Cùng xem nhé.

luffy là thần mặt trời

Trong các diễn biến mới nhất của One Piece chap 1043, có vẻ như Luffy đã thức tỉnh Trái Ác Quỷ của mình sau khi bị Kaido đánh bại. Cơ thể của cậu biến đổi và trông như đang tan chảy ra. Những làn khói mờ cũng bay ra từ người Luffy. Không chỉ thế, Luffy còn nói "Nika" - từ mà Who's Who từng dùng để gọi một nhân vật được xem là Thần Mặt Trời. Liệu có một sự liên hệ nào ở đây không? Theo như giả thuyết sau đây thì có.

Xem thêm: One Piece: Luffy là người đầu tiên thức tỉnh Gomu Gomu No Mi trong 800 năm!

Theo như giả thuyết sau, Luffy chính là "mặt trời" trong câu chuyện của One Piece. Chương truyện đầu tiên của One Piece là Romance Dawn - Bình Minh Lãng Mạn. Hãy chú ý từ khóa "bình minh" nhé. Đảo Dawn cũng là quê nhà của Luffy. Sau khi băng Mũ Rơm tập hợp và tiếp tục ra khơi sau timeskip, chúng ta tiếp tục có một tiêu đề chương khác có chữ "bình minh". Trong một đoạn thoại, Pedro cũng từng nói:

luffy là thần mặt trời

Người mà chúng ta và gia tộc Kozuki đã chời đợi hàng trăm năm. Họ là những người sẽ đưa thế giới đến với bình minh của nó.

Vẫn còn rất nhiều lần khác mà từ khóa trên được nhắc đến. Có thể thấy rằng "bình minh" được nhắc đi nhắc lại rất nhiều lần và hầu hết chúng đều liên quan đến Luffy. Để có được bình minh thì cần có Mặt Trời. Vậy, phải chăng Luffy chính là Mặt Trời đó?

luffy là nika

Trong một bài viết khác, Lag có đề cập đến một giả thuyết rằng Luffy đã kế thừa ý chí của Joy Boy thông qua Trái Ác Quỷ Gomu Gomu No Mi. Để biết chi tiết, bạn có thể xem bài viết sau:

One Piece: Đây là lý do Luffy 'thức tỉnh' thành Joy Boy!

Không chỉ thế, các diễn biến gần đây tại Wano cũng đề cập đến một nhân vật mới có tên là Thần Mặt Trời Nika. Theo mô tả từ Who's Who thì đấy là người anh hùng giải phóng các nô lệ bị áp bức. Chi tiết Luffy đột nhiên phát ra từ "Nika" ở cuối One Piece chap 1043 khiến nhiều độc giả nghi ngờ rằng cái tên "Nika" kia có lẽ chính là âm thanh phát ra từ tiếng cười của người chiến binh huyền thoại năm xưa và người ta đã dùng nó để đặt tên cho vị anh hùng. Từ chi tiết này, nhiều độc giả cũng suy đoán Luffy sẽ chính là Thần Mặt Trời của thời đại này. Nhìn lại toàn bộ One Piece mà xem, chẳng phải Luffy và các đồng đội của cậu ta đã hỗ trợ đem lại tự do cho rất nhiều quốc gia khác nhau đấy sao?

one piece luffy là thần mặt trời

Cuối cùng, có một chi tiết mà nhiều độc giả đã tìm ra và cho rằng nó là "dấu hiệu" mà Oda Eiichiro cố tình để lại. Trong một trang bìa màu, ta có thể thấy Luffy có mái tóc cùng đôi tay bốc lửa. Đây có phải ẩn dụ cho việc sau này cậu sẽ trở thành Thần Mặt Trời không?

Hiện tại, rất nhiều giả thuyết về tương lai của Luffy đang được đặt ra. Thực hư thế nào, ta chỉ còn cách theo dõi One Piece để biết câu trả lời từ tác giả. Lag.vn sẽ theo sát One Piece trong thời gian tới nên bạn hãy nhớ theo dõi nhé!

Xem thêm: One Piece: Joy Boy là ai? Nika là ai? Luffy Mũ Rơm chính là Joy Boy?

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang