Anime Kengan Ashura công bố season 2!

Sau thành công của mùa đầu tiên, cuối cùng Netflix cũng bật đèn xanh cho anime Kengan Ashura season 2! Các thông tin chi tiết như sau:

anime kengan ashura season 2

Mới đây, trang Twitter chính thức của anime Kengan Ashura đã tiết lộ thông tin rằng mùa hai của anime sẽ được thực hiện. Tương tự phần trước, Kengan Ashura season 2 sẽ được Netflix phát sóng rộng rãi trên toàn cầu.

Nếu không có gì thay đổi, Kengan Ashura season 2 sẽ tiếp tục được thực hiện bởi Larx Entertainment với dàn nhân sự gồm:

  • Đạo diễn: Seiji Kishi.
  • Biên kịch: Makoto Uezu.
  • Thiết kế nhân vật: Kazuaki Morita.

Dàn seiyuu của phần đầu cũng tiếp tục góp giọng trong Kengan Ashura season 2.

Kengan Ashura là anime chuyển thể từ manga cùng tên do Yabako Sandrovich sáng tác và Daromeon minh họa. Truyện bắt đầu phát hành vào năm 2012, kết thúc năm 2018 với tổng cộng 256 chương. Đến tháng 1 năm 2019, phần tiếp theo mang tên Kengan Omega được phát hành.

Trong thế giới của Kengan Ashura, với những thỏa thuận không thể đạt được bằng lời, các công ty lớn sẽ cử ra một đấu sĩ đại diện và cho họ đấu tay đôi với nhau. Người chiến thắng sẽ đem lại "phần thưởng" cho công ty. Các công ty hoạt động theo cách này được gọi chung là Kengan Hội. Trong câu chuyện, để chọn ra chủ tịch Kengan Hội tiếp theo, các công ty thành viên sẽ cho đấu sĩ của mình tham gia vào một giải đấu 1VS1 cực hoành tráng! Ai sẽ là người sống sót giành chiến thắng cuối cùng?

Anime Kengan Ashura công bố season 2! 2

Anime Kengan Ashura mùa đầu tiên lên sóng tháng 7 năm 2919 đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều do anime có phong cách đồ họa 3D khá khác lạ so với các anime khác. Dù vậy, qua thời gian, anime Kengan Ashura vẫn được ưa thích bởi không ít khán giả và có đủ tiềm năng để có thêm các phần anime tiếp theo.

Theo các thông tin hiện tại, Kengan Ashura season 2 sẽ chuyển thể toàn bộ phần còn lại câu chuyện của manga gốc. Nếu phần phim này thành công, chắc chắn chúng ta sẽ có anime Kengan Omega trong tương lai không xa. Lag.vn sẽ cập nhật các thông tin mới trong thời gian sớm nhất nên hãy nhớ đón xem nhé!

Xem thêm: Review Tenkaichi: Siêu phẩm đối kháng cực chất không thể bỏ qua!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang