Dự đoán spoiler One Punch Man chap 209: Saitama gượm đã - Garou chưa xong đâu!

Dự đoán One Punch Man chap 209, tóm tắt spoiler chap 208: Sau khi nghe bài thuyết trình chán ngắt của Garou, Saitama dễ dàng hạ gục đối thủ chỉ trong một đấm. Garou thua nhanh vậy á? Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo? Cùng xem nhé.

Tóm tắt nội dung One Punch Man chap 208

one punch man chap 208

Trong chương trước, Saitama chưa vội tấn công Garou là vì anh vẫn đang phân vân không biết người đứng trước mặt mình thuộc phe tốt hay phe xấu. Garou cũng bình tĩnh đối diện với Saitama và nói ra những điều mà mình suy nghĩ - triết lý phản diện tuyệt đối của anh.

Saitama nghe xong thì thấy... xàm quá nên thôi xin kiếu. Sự thờ ơ của Saitama khiến Garou hơi căng. Tin rằng giờ mình cũng mạnh, chắc là "múc" tên trọc này nổi nên Garou lao đến, vung nấm đấm đầy tự tin.

Chuyện gì xảy ra thì mọi người cũng đoán được rồi đấy. Saitama dễ dàng đánh văng Garou đi. Trong đầu Garou hồi tưởng lại những lần anh từng bị Saitama đánh bại rồi tự hỏi sao tên này có thể mạnh đến thế.

Chap 208 có vẻ là một chap chưa hoàn thiện. Ở trang cuối, ta nhìn thấy Saitama chạy về chỗ các anh hùng.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 2/2022: One Piece tập 98, Chú Thuật Hồi Chiến...

Dự đoán spoiler One Punch Man chap 209

one punch man chap 209

Garou thật sự bị hạ dễ như vậy á? Trong bản của ONE, í ra thì Garou còn múa may được một tí và có phần thoại dài hơn. Trong chương tới, có khi nào Garou sẽ lại tỉnh lại và chiến đấu không nhỉ? Điều này rất có thể sẽ xảy ra bởi theo cốt truyện gốc, Garou và Mặt Nạ Mật sẽ có trao đổi chiêu thức với nhau chút đỉnh.

Tất cả các quái vật đều đã bị tiêu diệt, trừ Psykos. Ả quái vật này có xuất hiện lại không đây? Nếu có, rất có thể ả ta sẽ nhắm đến chị em Tatsumaki để trả thù. Saitama sẽ không để chuyện đó xảy ra. có thể anh sẽ lại một đấm tiễn luôn Psykos lên bảng đếm số.

Nếu không có thêm biến cố nào thì arc truyện này sẽ kết thúc. Với những chiến công của mình, Saitama được thăng hạng lên Cấp A và được chuyển đến nơi ở mới. Một arc truyện mới sẽ sớm bắt đầu với nhân vật chính là Mặt Nạ Mật.

Thời gian ra mắt One Punch Man chap 209

Theo kế hoạch, One Punch Man chap 209 sẽ ra mắt vào ngày 31 tháng 3 - 7 tháng 4. Thông tin dự đoán spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: TOP 5 manga siêu anh hùng hấp dẫn không thua gì truyện tranh Marvel - DC

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang