One Piece Film Red hé lộ thông tin mới: Sanji chuyển sang dùng kiếm?

Với lịch công chiếu chính thức vào ngày 6 tháng 8 năm 2022, One Piece Film Red đang bắt đầu công bố thêm các thông tin mới. Trong bài viết sau, chúng ta sẽ được biết về tạo hình nhân vật cùng một số tin bên lề về phim. Cùng xem nhé!

Mới đây, ngay sau khi cộng đồng fan OP thế giới vẫn còn "sang chấn" với chuyện Gomu Gomu No Mi là Zoan Thần Thoại Hito Hito No Mi, Model: Nika, One Piece Film Red lại tiếp tục hé lộ thêm thông tin mới cực nóng hổi. Trong lần tiết lộ này, phim đã cho chúng ta thấy tạo hình của 10 thành viên băng Mũ Rơm.

one piece film red

one piece film red

one piece film red

one piece film red

one piece film red

one piece film red

one piece film red

one piece film red

one piece film red

one piece film red

Xem thêm: Anime movie tiếp theo của One Piece sẽ có tựa đề: One Piece Film Red!

Đúng với chủ đề "Rock x Pirate" của One Piece Film Red, trang phục của băng Mũ Rơm lần này trông khá là hầm hố với nhiều phụ kiện mạnh mẽ. Đặc biệt, anh đầu bếp Sanji còn được... cho hẳn một cây kiếm dù nhân vật này chẳng bao giờ dùng kiếm. Nami, Robin và Chopper cũng tương tự. Ba anh Franky, Brook và Jinbe thì có tạo hình cực kỳ hầm hố, nhìn thôi là đã thấy "lực" rồi.

Theo các thông tin trước đây, One Piece Film Red sẽ là anime movie về một nhân vật nữ mới (có vẻ là một ca sĩ) và có sự xuất hiện của Shanks Tóc Đỏ. Kịch bản phim đã được Oda-sensei cùng hai đạo diễn là Goro Taniguchi và Tsutomu Kuroiwa thảo luận trong hơn hai năm trời. Theo chia sẻ của Shinji Shimizu, nhà sản xuất của One Piece Film Red thì đây là tựa phim mà tác giả Oda tích cực tham gia nhất. Được biết, Oda hiện là nhà điều hành sản xuất, thiết kế nhân vật kiêm kiểm duyệt kịch bản phim. Với vai trò hiện tại thì chắc chắn thánh Oda sẽ cài cắm khá nhiều thứ trong phim đấy!

one piece film red

One Piece Film Red sẽ là phim kết hợp giứa hoạt hình 2D với hoạt hình 3D CGI. Nếu không có gì thay đổi, phim sẽ chính thức ra rạp Nhật Bản vào ngày 6 tháng 8 năm 2022. Trailer phim cùng các thông tin chi tiết hơn sẽ được công bố trong tương lai. Lag.vn sẽ cập nhật tất cả chúng trong thời gian sớm nhất nên hãy nhớ đón xem nhé!

Xem thêm: TOP 15 anime movie đáng mong đợi nhất năm 2022 (Phần 2)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang