Anime movie tiếp theo của One Piece sẽ có tựa đề: One Piece Film Red!

Với logo và visual mới được tiết lộ, nhiều độc giả đoán rằng tựa anime movie One Piece lần này sẽ có nội dung chính về Shanks Tóc Đỏ và một nhân vật nữ hoàn toàn mới!

one piece film red

Những ngày gần đây, cộng đồng fan One Piece đã vô cùng háo hức khi nhận ra Toei đang nhá hàng rằng One Piece sẽ có thêm anime movie mới. Thông tin này đã được khán giả nhận ra thông qua 10 hình ảnh đếm ngược đến ngày One Piece tập 1000 lên sóng. Sau khi các hình ảnh đếm ngược đã được công bố, khán giả nhận ra rằng dòng chữ bí ẩn được giấu là: OP FILM SOON. Để biết chi tiết, bạn có thể xem tại đây:

Giả thuyết One Piece: One Piece sắp có anime movie mới về băng hải tặc Rocks?

Theo các hé lộ trước đây, ngay sau khi One Piece tập 1000 lên sóng, thông báo về anime movie mới của One Piece sẽ được công bố. Tuy nhiên, hôm nay, ngày 19 tháng 11 năm 2021, thông tin về phim đã được "leak" ra ngoài. Theo đó, ta biết được rằng tựa phim chiếu rạp tiếp theo của One Piece sẽ có tên là:

one piece film red

ONE PIECE FILM RED

One Piece FILM RED sẽ do Goro Taniguchi đạo diễn với kịch bản do Kuroiwa Tsutomu phụ trách. Tác giả Eiichiro Oda sẽ tham gia với vai trò giám sát.

one piece film red

Mới đây, visual đầu tiên của phim đã được tiết lộ. Theo hình ảnh, có vẻ chúng ta sẽ được gặp gỡ một nhân vật nữ hoàn toàn mới.

Chưa có quá nhiều thông tin về phim được công bố. Theo hình ảnh logo hé lộ, ta có thể đoán rằng đây sẽ là một phim về Shanks Tóc Đỏ, người được Oda tiết lộ rằng sẽ có nhiều "bùng nổ" trong năm 2021 - 2022. Ta có thể thấy trên chữ "D" là ba vết sẹo tương tự trên mắt của Shanks. Thông qua đoạn teaser và hình ảnh visual, ta có thể đoán chắc rằng One Piece Film Red sẽ có sự xuất hiện của Shanks và một nhân vật nữ mới. Liệu câu chuyện của họ có liên quan gì đến gia tộc "D" không nhỉ?

Ngoài logo tên phim và visual trên, chúng ta còn được biết rằng ONE PIECE FILM RED sẽ chính thức công chiếu vào ngày 6 tháng 8 năm 2022. Theo Lag.vn dự đoán, vào ngày One Piece tập 1000 lên sóng, có lẽ ta sẽ được cung cấp thêm thông tin về phim. Lag sẽ cập nhật những nội dung mới trong thời gian sớm nhất nên hãy nhớ đón xem nhé!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang