Giả thuyết One Piece: One Piece sắp có anime movie mới về băng hải tặc Rocks?

Để đếm ngược đến ngày anime One Piece tập 1000 lên sóng, những hình ảnh đặc biệt đã được đăng tải. Các fan OP nhận ra rằng ngoài mục đích chuẩn bị cho One Piece tập 1000, những hình ảnh này còn là "spoiler" về anime movie One Piece tiếp theo!

Những ngày gần đây, trang Twitter chính thức One Piece.com - @OPcom_info hiện đang đều đặn đăng tải một hình ảnh thành viên băng Mũ Rơm mỗi ngày với mục đích đếm ngược đến ngày anime One Piece tập 1000 ra mắt. Tính đến ngày 16 tháng 11, đã có tổng cộng 6 nhân vật xuất hiện, bao gồm Zoro, Usopp, Franky, Jinbe, Luffy, Nami.

Xem thêm: Anime One Piece tập 1000 sẽ được livestream trên toàn cầu với vô số quà tặng đặc biệt

Ban đầu, vì hình ảnh của Zoro được đăng đúng vào ngày 11 tháng 11 - sinh nhật của chàng kiếm sĩ nên khán giả gần như không có nghi ngờ nào. Tuy nhiên, sau nhiều ngày liên tiếp các nhân vật xuất hiện không theo quy tắc nào, chỉ có điểm đặc biệt là một ký tự trong tên của họ được tô màu đỏ, các fan OP dần nhận ra rằng: các hình ảnh đếm ngược là "spoiler" của phía nhà sản xuất về tựa phim One Piece tiếp theo!

Để cho dễ hiểu, hãy cùng Lag.vn nhìn lại hình ảnh và tên của các nhân vật đã xuất hiện:

one piece anime movie mới

Zor[O]

one piece anime movie mới

Usop[P]

one piece anime movie mới

[F]ranky

one piece anime movie mới

J[I]nbe

one piece anime movie mới

[L]uffy

one piece anime movie mới

Na[M]i

Nếu ghép các chữ cái được tô màu đỏ lại với nhau, ta sẽ được dòng chữ:

OP FILM

Trong băng Mũ Rơm, 4 nhân vật chưa xuất hiện bao gồm: Sanji, Chopper, Brook, Robin.

Theo các dự đoán, thứ tự xuất hiện tiếp theo sẽ là:

[S]anji

Ch[O]pper

Bro[O]k

Robi[N]

Như vậy, ghép tất cả chữ tô màu đỏ, ta sẽ được dòng chữ:

OP FILM SOON

Cách đây không lâu, bên phía đội ngũ hoạt hình OP cũng đã có tiết lộ rằng tập 1000 lên sóng sẽ bao gồm một "thông báo" quan trọng đến khán giả. Với các dữ kiện có được, ta có thể chắc chắn 100% thông báo kia sẽ là một tựa phim One Piece mới. Vậy, tựa phim này sẽ kể câu chuyện gì?

one piece anime movie mới

Nhiều khán giả thể hiện mong muốn rằng anime movie One Piece tiếp theo sẽ là câu chuyện quá khứ về cuộc chiến giữa hải quân với băng hải tặc lừng danh Rocks. Một số người tin vào điều này đã đưa ra giả thuyết rằng bốn nhân vật sắp xuất hiện trong loạt ảnh đếm ngược sẽ là:

[RO]bin

[C]hopper

Broo[K]

[S]anji

Dòng chữ đếm ngược ghép lại sẽ là:

OP FILM ROCKS

Một số khác cho rằng rất có thể anime movie sắp tới sẽ lại là một ngoại truyện giống với One Piece Gold hay gần đây nhất là One Piece Stampede. Nhóm này cho rằng câu chuyện về Rocks rất đáng để mong đợi nhưng vì nó có thể liên quan đến mạch truyện gốc nên khả năng cao sẽ không được chuyển thể thành phim. Sự thật là gì, có lẽ chúng ta phải chờ thêm.

Việc One Piece có anime movie mới gần như đã có thể chắc chắn 100%, vấn đề bây giờ là nội dung của nó sẽ là gì? Theo bạn, liệu phim One Piece tiếp theo có phải về băng hải tặc Rocks? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé!

Xem thêm: Netflix hé lộ dàn diễn viên vào vai băng Mũ Rơm trong live-action One Piece

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

"Kaiju No.8": Phiên Bản Game Mới Cho PC và Smartphone Đang Được Phát Triển,

"Kaiju No.8": Phiên Bản Game Mới Cho PC và Smartphone Đang Được Phát Triển,

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Từ sự thành công của anime "Kaiju No.8", một trò chơi điện tử mới dành cho PC và smartphone đang được phát triển, mang đến cơ hội để người hâm mộ sâu hơn vào cuộc chiến giữa nhân vật chính Kafka và các kaiju khổng lồ, với nhiều tình tiết và hành động hấp dẫn được tái hiện qua màn hình chơi game.

Giải trí
Lý Do Cảm Xúc Của Cô Bé Riley Lại Có Giới Tính Khác Nhau Trong Bom Tấn Inside Out 2

Lý Do Cảm Xúc Của Cô Bé Riley Lại Có Giới Tính Khác Nhau Trong Bom Tấn Inside Out 2

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Bộ phim hoạt hình của Pixar - Inside Out 2 đang được phát hành tại rạp đã nhận về nhiều sự chú ý của khán giả. Và 1 trong những thắc mắc của người hâm mộ là vì sao cảm xúc của cô bé Riley lại không đồng nhất về giới tính. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang