Spoiler anime Mieruko-chan tập 8: Câu chuyện về Zen Toono và 'lần cứu thứ ba'

Spoiler anime Mieruko-chan tập 8, tóm tắt nội dung tập 7: Trong tập tiếp theo, chúng ta sẽ gặp lại Zen, anh chàng điển trai đã xuất hiện trong câu chuyện "nuôi mèo". Quá khứ của Zen sẽ được tiết lộ, hứa hẹn đem đến những diễn biến đáng sợ nhưng cũng vô cùng cảm động.

Tóm tắt Mieruko-chan tập 7

spoiler mieruko-chan tập 8

Sau khi bị Miko siết cổ đến bất tỉnh thì Yuria quyết định sẽ "phục thù". Sáng hôm sau, Hana đến khoe Miko chiếc máy ảnh mới của mình. Sợ rằng cô bạn thân sẽ ngày một thu hút đám ma quỷ, Miko định khuyên bạn đừng sử dụng nó. Hana nhanh tay chụp ảnh Miko. Miko xem và nhận ra có một bóng ma phía sau mình.

Yuria tiếp cận bắt chuyện. Sau khi nhìn tấm hình, Yuria đề nghị giới thiệu cho Hana những địa điểm chụp ảnh "đẹp". Vài ngày sau, cả ba bắt xe buýt đi đến một vùng núi hoang vu rồi tiếp tục đi bộ đến một đường hầm "đáng sợ". Miko cố hành xử bình thường nhưng vì... ảo tưởng, Yuria lại nghĩ cô đang thi hành pháp trận.

Miko sau đó bị "ép" chụp hình với rất, rất nhiều ma. Một lúc sau, một con ma to lớn đáng sợ xuất hiện (Miko là người duy nhất nhìn thấy). Con ma bắt đầu hấp thụ các hồn ma khác và biến hình!

Không còn cách nào khác, Miko nắm lấy Yuria, định bỏ chạy nhưng con ma đã nhận ra và tấn công họ. Một lần nữa, các linh hồn kỳ quái xuất hiện tại ngôi đền có mặt. Con ma đáng sợ bỏ chạy. Các linh hồn giơ một ngón tay với Miko sau đó biến mất.

Spoiler Mieruko-chan tập 8

spoiler mieruko-chan tập 8

Sau một tập phim vừa hài vừa sợ, chúng ta sẽ đến với những diễn biến cảm động hơn. Bạn còn nhớ anh chàng đẹp trai trong tập nhận nuôi mèo chứ? Anh ta tên là Zen. Trong tập 8, Zen sẽ trở thành giáo viên mới của Miko.

Zen vốn là một người rất yêu mèo. Tuy nhiên, do hành động kiểm soát quá mức của người mẹ, Zen đã bị ức chế về cảm xúc và trở thành một người vô cảm. Trong tập tiếp theo, câu chuyện của Zen sẽ được kể và "lần cứu thứ ba" sẽ được sử dụng để thanh tẩy hồn ma người mẹ theo ám Zen suốt bao năm qua.

Sau 3 lần được cứu, chuyện gì sẽ xảy ra với Miko? Để biết được điều đó, Miko đã tìm đường trở lại ngôi đền. Vì nghĩ "họ" là thần linh, cô cũng mang đồ đến cúng để cảm ơn. Tuy vậy, mọi chuyện lại diễn ra ngoài mong đợi của Miko! Rất may mắn là Miko đã được cứu.

Trước khi đi thăm đền, Miko sẽ gặp mặt một nhân vật lạ mặt khác. Nhân vật đấy sẽ có tác động rất lớn đến diễn biến Mieruko-chan sau này nên Lag.vn xin tạm chưa đề cập quá nhiều nhé.

Thời gian ra mắt Mieruko-chan tập 8

Mieruko-chan tập 8 dự kiến lên sóng vào ngày tối muộn ngày 21 tháng 11. Thông tin spoiler sẽ được Lag cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang