Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 135: Kỹ thuật của Ouma hé lộ - Lolong dần gặp bất lợi

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 135, tóm tắt nội dung chap 134: Với kỹ thuật mà không ai có thể nhìn kịp, Ouma đã tặng Lolong một cú Thiết Toái đau điếng vào bụng. Trong các diễn biến tiếp theo, Ouma sẽ tiếp tục chiếm ưu thể nhờ Nhị Hổ Phái và bí chiêu của mình!

Tóm tắt nội dung Kengan Omega chap 134

kengan omega 135

Mở đầu chap 134, ta nhìn thấy Lolong - thời điểm 20 tuổi - đang bị bao vây bởi một nhóm quân Chân Rết. Mục đích của chúng là chiêu mộ Lolong về tổ chức. Chỉ mất vài giây, Lolong tiêu diệt tất cả. Sau khi dẹp hết đám Chân Rết trong quân đội Philippines, Lolong gia nhập thế giới ngầm. Dù Chân Rết có nhiều lần đến trả thù nhưng đều bị Lolong xử lý nhanh gọn.

Quay lại trận đấu, Ouma đứng dậy ngay trước khi trọng tài đếm tiếng thứ 10. Lolong nhận ra Ouma đã sao chép kỹ năng tháo khớp của mình để giảm thiểu sát thương. Bên phía khán đài, Kouga thắc mắc sao Ouma không dùng Vay Mượn. Gaolang giải thích là vì trong một trận cận chiến tốc độ cao, Vay Mượn sẽ làm các đòn đánh giảm đi sự chính xác.

Hai đấu sĩ tiếp tục giáp lá cà với nhau. Trong một khoảnh khắc, Lolong khiến Ouma mất trọng tâm rồi tung đấm kết liễu. Bất ngờ thay, Lolong chỉ đánh trúng dư ảnh! Ouma ngay sau đó dùng Thiết Toái đánh vào bụng Lolong!

Xem thêm: TOP 10 manga đấu võ đài căng cực, kịch tính và siêu đẫm máu

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 135

kengan omega 135

Việc vừa né đòn của Lolong, vừa ra đòn ở tư thế bất lợi trong tích tắc gần như là không thể, trừ phi Ouma dùng Vay Mượn. Nhưng như đã giải thích trước đó, việc kích hoạt Vay Mượn sẽ chỉ làm đòn đánh của Ouma mất đi độ chính xác mà thôi. Vậy nếu... Ouma chỉ bật Vay Mượn tức thì để né tránh và trả đòn thì sao. Lag không chắc giả thuyết này có đúng không nhưng hiện nó đang được rất nhiều độc giả hưởng ứng.

Ouma đã bắt đầu sử dụng các đòn của Nhị Hổ Phái. Trong chương tiếp theo những Liễu, Bất Hoại và các chiêu thức quen thuộc khác sẽ được Ouma lần lượt sử dụng. Với "bí kíp" đã giúp anh đấm vào bụng Lolong, Ouma sẽ tiếp tục chiếm ưu thế.

Là một đấu sĩ dày dạn kinh nghiệm, Lolong sẽ sớm nhận ra kỹ thuật của Ouma sau 1 - 2 nữa. Trận đấu sau đó trở về thế cân bằng. Cả hai đấu sĩ cùng tung toàn lực cố gắng tìm sơ hở để đánh bại đối thủ.

Thời gian ra mắt Kengan Omega chap 135

Kengan Omega chap 135 dự kiến phát hành vào 10h tối ngày 17 tháng 11. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Cập nhật thông tin về Kengan Omega và các tựa manga/anime đình đám khác tại đây:

Xem thêm: TOP 10 manga đầy tiềm năng bị KHAI TỬ dù được đông đảo khán giả đánh giá cao (Phần 1)

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang