Spoiler Solo Leveling chap 174: Jin Wo VS Antares và cái kết...

Spoiler Solo Leveling chap 174, tóm tắt nội dung chap 173: Trong chương tiếp theo, Jin Woo và đội quân lính bóng tối của anh sẽ chiến đấu với Antares, Hoàng Đế Rồng hùng mạnh sở hữu sức mạnh khủng khiếp. Kết quả cuộc chiến này sẽ là gì? Liệu Jin Woo có giành chiến thắng như bao lần trước đây không?

Tóm tắt nội dung Solo Leveling chap 173

solo leveling 174

Không lòng vòng mất thời gian, ngay đầu chap 173, Hoàng Đế Rồng đã tung đòn tấn công phủ đầu Jin Woo ngay khi nhìn thấy anh. Jin Woo nhanh chóng tránh đòn và gọi Kaisel ra để giữ khoảng cách. Tiếp đó, anh triệu hồi các chiến binh mình mới thu nạp được tấn công đối thủ.

Hoàng Đế Rồng Antares vung tay, thổi bay cả vùng đất trước mặt lẫn các triệu hồi. Nhận ra đây không phải đội quân chính của Jin Woo, Antares nói rằng:

Ngươi gửi đội quân của mình đến chỗ Thiết Thể và cố gắng đấu với ta bằng mấy tên lính quèn này à?

Antares chưa nói dứt lời, Jin Woo đã di chuyển đến một cổng dịch chuyển. Đoán rằng đối thủ đang cố chạy trốn, Hoàng Đế Rồng lập tức đuổi theo. Cả hai đi qua cổng và rồi Antares nhận ra ông ta đã bị lừa. Jin Woo không chạy, anh vừa "lùa" Hoàng Đế Rồng vào giữa hàng vạn quân lính của mình!

tôi thăng cấp một mình chap 174

Kế đó, ta nhìn thấy Hoàng Đế Thiết Thể đã bị tiêu diệt bởi Bellion và Ber. Antares có lời khen ngợi kế hoạch của Jin Woo... nhưng đáng tiếc, ông ta cũng đã có sự chuẩn bị cho mình. Nhờ có Hoàng Đế Biến Dị, vô số cánh cổng mở ra sau lưng Antares. Từ trong đó, các chiến binh rồng hùng mạnh tiến ra. Cứ nghĩ Jin Woo đã vào đường cùng thì... thợ săn của chúng ta chợt mỉm cười. Anh thu hồi các triệu hồi sau đó kịch hoạt khả năng của viên cổ ngữ nhận được từ Kamish.

Năng lực của viên cổ ngữ là "Dragon Fire", một tiếng gầm có thể khiến kẻ địch lẫn đồng minh trở nên "tuyệt vọng" (hay dễ hiểu hơn là bị choáng). Tận dụng thời cơ, Jin Woo tiếp cận Antares rồi dịch chuyển ông ta đến hòn đảo của mình.

Sau vài câu trao đổi, Antares chuyển sang dạng rồng. Jin Woo triệu hồi đội quân của mình lên, chuẩn bị tiến vào cuộc chiến cuối cùng!

Xem thêm: TOP 30 manhwa/webtoon hot nhất năm 2021 cho bạn cày quên ngày tháng (Phần 2)

Spoiler Solo Leveling chap 174

spoiler solo leveling chap 174

Trong chương tiếp theo, mặc dù áp đảo về quân số nhưng sức mạnh của Antares là quá lớn để Jin Woo và đội quân của anh có thể chiếm lấy ưu thế. Những đòn tấn công hủy diệt diện rộng của Hoàng Đế Rồng sẽ nhanh chóng thổi bay đội quân triệu hồi. Cuộc giằng co sẽ kéo dài 1 - 2 chap. Đến cuối cùng, Jin Woo là người duy nhất còn đủ sức đấu với Antares. Anh sẽ xử lý được tên Hoàng Đế, nhưng cũng nhận về một kết cục "không thể tránh khỏi".

Trận chiến giữa Jin Woo và Antares sẽ khiến Kẻ Thống Trị cũng phải can thiệp. Để đảm bảo kịch bản tốt nhất xảy ra, Chén Thánh một lần nữa được sử dụng, đưa thời gian quay ngược về nhiều năm trước. Jin Woo hiểu rõ mình cần phải làm gì. Anh không ngừng bổ sung lực lượng cho đội quân của mình sau đó cùng chúng tiêu diệt các Hoàng Đế.

Theo Lag.vn dự đoán, Solo Leveling sẽ chỉ còn khoảng 10 - 15 chap nữa thôi. Trong 2 -3 chương tiếp theo, cuộc đối đầu giữa Jin Woo và Antares sẽ có kết quả và ta sẽ đến với "biến cố cuối cùng" của tựa manhwa này. Nếu dự đoán này là đúng, Solo Leveling sẽ kết thúc trong năm nay hoặc trước khi đến Tết Âm Lịch.

Xem thêm: Để lộ danh tính, nữ họa sĩ truyện tranh webtoon khiến fan hú hồn vì nhan sắc ăn đứt Idol Hàn Quốc

Thời gian ra mắt Solo Leveling chap 174

Solo Leveling chap 174 dự kiến phát hành ngày 17 tháng 11. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Solo Leveling và TOP 10 manga siêu nổi tiếng nhưng chờ hoài không thấy chuyển thể anime (Phần 1)

Tham gia bàn luận và trao đổi về các tựa anime/manga đình đám tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang