Spoiler Black Clover chap 313: Quá khứ của Yami, Hắc Bộc Ngưu Đoàn khiến đoàn trưởng tỉnh lại

Spoiler Black Clover chap 313, tóm tắt nội dung chap 312: Với tình cảm dành cho Yami, tất cả thành viên Hắc Bộc Ngưu Đoàn đã làm đoàn trưởng của mình tỉnh lại! Một phần quá khứ của Yami được tiết lộ và biến cố mới xuất hiện ở trang truyện cuối cùng!

Tóm tắt nội dung Black Clover chap 312

Black Clover chap 313

Trong Black Clover chap 312, các thành viên Hắc Bộc Ngưu Đoàn đã phối hợp với nhau để chống lại Morris, tên trùm cuối đang cố gắng mở cổng Qliphoth bằng Yami và William. Từng cá nhân không thể thắng được Morris nhưng khi cả đoàn hợp tác với nhau, họ đã đẩy lùi được Morris! Ở trang truyện cuối cùng, Asta, Noelle và tất cả thành viên còn lại của Hắc Bộc Ngưu Đoàn tập hợp! Bạn có thể xem chi tiết chương truyện trong bài viết sau của Lag.vn:

Spoiler Black Clover chap 312: Hắc Bộc Ngưu Đoàn VS trùm cuối Morris

Dự đoán spoiler Black Clover chap 313

Black Clover chap 313

Chương truyện tiếp theo khả năng cao sẽ là sân khấu của toàn bộ Hắc Bộc Ngưu Đoàn. Cùng nhau, họ sẽ đánh bại Morris trong 1 - 3 chap truyện nữa và cứu được hai vị đoàn trưởng. Có lẽ Yuno và các đoàn trưởng khác cũng sẽ sớm xuất hiện để xử lý Morris.

Tuy nhiên, cuộc chiến tất nhiên sẽ không kết thúc nhạt nhẽo như vậy! Trước khi bị hạ, Morris vẫn sẽ kịp mở cổng đủ cho Lucifer xuất hiện. Tên ác quỷ thượng cấp sẽ đẩy lùi tất cả hiệp sĩ ma pháp và người duy nhất đủ sức đấu với hắn chỉ có thể là Asta và Liebe.

Để trả mối thù năm xưa, Liebe sẽ tung toàn lực hỗ trợ Asta. Asta cũng đã được nghỉ ngơi đủ lâu và khả năng cao sẽ được phục hồi sức mạnh từ các thành viên Hắc Bộc Ngưu Đoàn nên cậu sẽ sớm sử dụng Devil Union. Trận đối đầu giữa Asta và Lucifer sẽ là cuộc chiến cuối cùng của arc truyện hiện tại.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 11/2021: One Piece 96, Naruto Limited Edition, Dragon Quest ra mắt!

Spoiler Black Clover chap 313

Tiêu đề Black Clover chap 313: Captain Of The Black Bulls.

Chương truyện tuần này gần một nữa là hồi tưởng của các thành viên Hắc Bộc Ngưu Đoàn về Yami. Ở đầu chương truyện, ta nhìn thấy Yami lúc còn trẻ. Không ai thích ma pháp của ông cả nên ông rất cô đơn. Julius đã tìm thấy Yami và đưa ông về sau khi nhận ra sự thú vị của ma pháp mà Yami sở hữu.

Trong các phân cảnh hồi tưởng, ta nhìn thấy Yami bên cạnh động viên từng thành viên. Ta cũng thấy Morgen, Nacht, Julius và nhiều đoàn trưởng khác trong đấy. Đoạn hồi tưởng cũng cho ta biết thêm chi tiết về việc vì sao Yami trở thành đoàn trưởng Hắc Bộc Ngưu Đoàn.

Ở những diễn biến cuối cùng, ta biết được Yami đã nói gì trước khi bị bắt đi:

Cứ sống như cách các cô cậu muốn.

Trở về hiện tại, nhờ sự "ồn ào" của Hắc Bộc Ngưu Đoàn, Yami đã tỉnh lại. Ông hỏi họ rằng:

Đám các cậu thích tôi đến vậy sao?

Hắc Bộc Ngưu Đoàn trả lời:

Đúng vậy, bọn này quý đoàn trưởng lắm đấy!

Yami tươi tỉnh hơn, nói rằng ông cũng quý họ. Ở trang truyện cuối cùng, một "cánh cổng" nào đó dần mở ra.

Thời gian ra mắt Black Clover chap 313

Black Clover chap 313 dự kiến phát hành vào ngày 14 tháng 11. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên hãy lưu hoặc bookmark bài viết để cập nhật các thông tin mới trong thời gian sớm nhất nhé.

Xem thêm: TOP 15 manga Shonen Jump cực hay nổi tiếng một thời: Bạn còn nhớ hay đã quên? (Phần 1)

Tham gia cộng đồn fan và cập nhật các thông tin anime/manga nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang