Spoiler Black Clover chap 312: Hắc Bộc Ngưu Đoàn VS trùm cuối Morris

Spoiler Black Clover chap 312, tóm tắt nội dung chap 311: Với sức mạnh từ ác quỷ, Morris tiếp tục mở rộng Qliphoth mà không cần đến Dark Triad. Trong lúc tên phản diện đang hả hê thì Hắc Bộc Ngưu Đoàn xuất hiện! Họ đã sẵn sàng để "đá đít" Morris và giải cứu đoàn trưởng Yami!

Tóm tắt nội dung Black Clover chap 311

black clover chap 312

Yuno đánh bại Zenon. Cả ba Dark Triad đều đã gục nhưng Qliphoth vẫn không ngừng phát triển. Hóa ra Morris với sức mạnh từ ác quỷ đã khiến hắn ta có thể tiếp tục khiến cây lớn lên chỉ nhờ vào Yami và William. Trong lúc tên phản diện đắc ý thì Hắc Bộc Ngưu Đoàn xuất hiện!

Spoiler Black Clover chap 311: Yuno chiến thắng Zenon, Hắc Bộc Ngưu Đoàn xuất hiện

Dự đoán spoiler Black Clover chap 312

black clover chap 312

Với việc áp đảo về quân số, các thành viên Hắc Bộc Ngưu Đoàn chỉ cần phá hủy trận pháp hoặc "ngắt" Yumi hay William khỏi trận pháp. Hội Hắc Bộc Ngưu có thể không mạnh nhưng sự phối hợp của họ chắc chắn sẽ làm nên "cơm cháo" gì đó.

Dorothy và Vanessa đều là phù thủy. Vậy thì còn gì tuyệt vời hơn nếu họ cùng nhau chiến đấu trong các diễn biến tiếp theo đúng không nào? Trong các diễn biến tới, hai nữ phù thủy sẽ kết hợp ma pháp để hỗ trợ các thành viên khác công kích Morris.

Nhận thấy Qliphoth cứ phát triển, nhóm Asta sẽ nhanh chóng di chuyển đến chỗ Morris để xử lý hắn ta. Sau 2 - 3 chap nữa, họ sẽ có mặt. Trước đó, có thể họ sẽ hội quân với Yuno. Mimosa hồi phục cho Yuno rồi tất cả cùng nhau đi xử lý tên Morris. Như vậy, các thành viên Hắc Bộc Ngưu Đoàn chỉ cần quấy rối Morris cho đến khi nhóm Asta có mặt thì coi như họ đã chiến thắng!

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 11/2021: One Piece 96, Naruto Limited Edition, Dragon Quest ra mắt!

Spoiler Black Clover chap 312

Tiêu đề Black Clover chap 312: At The Doors Of Hell.

Chap 312 là cuộc đối đầu giữa các thành viên Hắc Bộc Ngưu Đoàn với Morris. Nhóm Hắc Bộc dùng căn cứ của mình tấn công. Morris sử dụng ma pháp sửa đổi của hắn để phá hủy căn cứ. Ngay cả ma pháp của Vanessa cũng không thể chuyển hướng đòn tấn công của Morris.

Trong một phân cảnh, ta thấy Morris sử dụng ma pháp trọng lực giống Dante khiến cả căn cứ đổ sập xuống.

Một phân cảnh hồi tưởng xuất hiện. Sau nhiều ngày biến mất, Gordon đã quay trở lại. Anh nói với mọi người rằng 6 tháng qua anh đã học cách biến độc dược thành thuốc". Quay trở về hiện tại, ta được biết Henry cũng đã mạnh hơn bằng cách "chọn" hấp thụ sức mạnh từ đối thủ. Căn cứ Hắc Bộc được bao phủ trong sức mạnh màu đen và trở nên mạnh mẽ hơn gấp bội. Tiếp đó, tiềm năng của các thành viên khác cũng được bộc lộ. Nhờ sự phối hợp giữa các thành viên nên Hắc Bộc Ngưu đã cầm chân được Morris.

Trong trang truyện cuối cùng. Tất cả các thành viên Hắc Bộc Ngưu - bao gồm cả nhóm Asta, Noelle, Zora - đều có mặt. Họ đồng thanh nói với Morris:

Trả Đoàn Trưởng Hắc Bộc Ngưu Đoàn cho bọn ta!

Thời gian ra mắt Black Clover chap 312

Black Clover chap 312 dự kiến phát hành vào ngày 7 tháng 11. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên hãy lưu hoặc bookmark bài viết để cập nhật các thông tin mới trong thời gian sớm nhất nhé.

Xem thêm: TOP 15 manga Shonen Jump cực hay nổi tiếng một thời: Bạn còn nhớ hay đã quên? (Phần 1)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang