Spoiler Jujutsu Kaisen chap 164: VS Higuruma, Yuuji mất khả năng dùng nguyền thuật!

Spoiler Jujutsu Kaisen chap 164, tóm tắt nội dung chap 163: Ngay khi bắt đầu trận đấu, Higuruma đã Bành Trướng Lãnh Địa và tiến hành "xét xử" Yuuji. Tội danh thành lập, Yuuji mất nguyền thuật!

Tóm tắt nội dung Jujutsu Kaisen chap 163

jujutsu kaisen chap 164

Trong chap 163, chúng ta được biết về quá khứ của Amai và lý do tại sao cậu ta lại biết Yuuji. Ngay sau đó, ta được biết Remi chính là kẻ nói dối và cô ấy đã dẫn Megumi đến chỗ người đàn ông lạ mặt. Cùng lúc đó, Yuuji chạm mặt Higuruma!

Spoiler Jujutsu Kaisen chap 163: Quá khứ của Amai, Remi là kẻ nói dối

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 164

Như vậy là không có cú lừa nào cả. Remi là kẻ nói dối. Cô ta rất tự tin rằng Reggie (người đàn ông lạ mặt) có thể hạ được Megumi. Sự thật thế nào thì chúng ta cũng biết rồi nhỉ? Có lẽ trong 2 - 4 chap nữa, nếu không có thêm biến cố nào thì Megumi sẽ hạ gục Reggie (sau khi hiểu rõ nguyền thuật của hắn ta hoạt động thế nào). Tuy nhiên, hậu quả nhận về như thế nào thì ta chưa thể biết bởi rất có thể nguyền thuật của Reggie có liên quan đến "hóa đơn". Ngoài ra, Remi hoàn toàn có thể can thiệp vào trận đấu nếu Megumi sơ ý.

chú thuật hồi chiến chap 164

Song song với cuộc đối đầu giữa Megumi với Reggie là màn độ sức giữa Yuuji với Higuruma. Trong chương tiếp theo, nguyền thuật của Higuruma (hoặc Reggie) sẽ được tiết lộ. Megumi sẽ cố hạ đối thủ thật sớm để còn đến chỗ Yuuji. Về phần Yuuji, cậu ta cũng không có ý định câu giờ mà sẽ đánh tất tay đồng thời tìm các thuyết phục Higuruma.

Higuruma chắc chắn rất mạnh và nguyền thuật của anh ta được dự đoán là có liên quan đến "cán cân" hoặc "sự công bằng". Trong manga, chúng ta đã thấy rất nhiều sức mạnh có liên quan đến hai yếu tố này. Theo Lag dự đoán, rất có thể Higuruma sẽ luận tội Yuuji dựa trên cán cân, từ đó quyết định xem cậu ta có phải người xấu hay không.

Xem thêm: Danh sách tất cả các manga Jump sẽ phát hành tại Việt Nam vào năm 2022

Spoiler Jujutsu Kaisen chap 164

Nội dung chính của chap 164 là cuộc đối đầu giữa Higuruma và Yuuji. Higuruma kích hoạt "Bành Trướng Lãnh Địa" và sử dụng nguyền thuật tạm gọi là "Phúc Lợi Xã Hội" của mình lên Yuuji. Trong không gian này, bạo lực bị ngăn cấm.

Trong một phân cảnh hồi tưởng, ta nhìn thấy Tengen trao đổi với Itadori và Bành Trướng Lãnh Địa.

Nguyền thuật của Higuruma sẽ có dạng một phiên tòa nơi đối thủ sẽ trở thành bị cáo bị phán xử. Higuruma buộc tội Yuuji rằng anh ta từng đi chơi Pachinko (một hình thức đánh bạc) trong quá khứ. Higuruma đặt bằng chứng vào một phong bì và nói với Yuuji rằng cậu có ba lựa chọn: giữ im lặng, thú nhận hoặc chối bỏ.

Yuuji phủ nhận cáo buộc. Anh nói mình chỉ đi nhờ nhà vệ sinh mà thôi. Higuruma đưa ra bằng chứng hình ảnh với nội dung Yuuji đang đổi tiền. Yuuji được phát xét có tội và mất khả năng sử dụng nguyền thuật! Higuruma sau đó sử dụng một thứ như mỏ neo tấn công Yuuji.

Jujutsu Kaisen chap 164 kết thúc tại đây. Những tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Thời gian ra mắt Jujutsu Kaisen chap 164

Truyện tạm nghỉ một tuần nên Jujutsu Kaisen chap 164 dự kiến phát hành ngày 7 tháng 11. Thông tin spoiler sẽ được CẬP NHẬT NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên hãy lưu lại hoặc bookmark bài viết để nắm bắt các nội dung mới trong thời gian sớm nhất nhé!

Xem thêm: TOP 10 manga giống Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến như đúc! (Phần 2)

Bàn luận về Jujutsu Kaisen chap 163 và cập nhật các thông tin anime/manga nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang