Spoiler Kingdom chap 698: Doanh Chính 'xử tội' Hoàn Kỵ

Spoiler Kingdom chap 698, tóm tắt nội dung chap 697: Bất mãn trước hành động chém đầu 10 vạn tù binh của Hoàn Kỵ, Doanh Chính đích thân dẫn quân đến "nói chuyện". Cuộc đối đáp giữa Chính và Kỵ sẽ diễn ra như thế nào đây?

Tóm tắt Kingdom chap 697

kingdom chap 698

Trong chap 697, việc Hoàn Kỵ cho chém đầu 10 vạn tù binh đã được thông báo đến khắp nơi. Doanh Chính nghe tin vô cùng tức giận, bèn dẫn binh đến gặp trực tiếp Hoàn Kỵ. Thông tin chi tiết bạn có thể xem tại đây:

Spoiler Kingdom chap 697: Doanh Chính 'tính sổ' Hoàn Kỵ

Dự đoán spoiler Kingdom chap 698

kingdom chap 698

Việc điều động quân lực để cùng đi đến chỗ Hoàn Kỵ có thể xem là một hành động an toàn của Doanh Chính (vì dù gì cũng là ra chiến trường) đồng thời cũng cho thấy anh rất cẩn trọng với Hoàn Kỵ. Trong các diễn biến tiếp theo, Chính đối diện trực tiếp với Kỵ để "đàm đạo" về vụ việc vừa xảy ra.

Dù biết là làm trái luật nhưng Kỵ không hề nao núng hay hối hận về hành động của mình. Theo tính cách của Kỵ, rất có khả năng y sẽ đe dọa cả Chính nếu Chính dám đụng chạm đến y!

Sự việc Chính trò chuyện với Kỵ có lẽ là tiền đề cho "kết cục" của Hoàn Kỵ sau này. Sau khi để thua trong cuộc chiến tiếp theo, tung tích của Hoàn Kỵ không ai biết rõ. Có người nói Kỵ quay về gặp Chính và bị giáng xuống làm thường dân. Một số sử sách lại cho rằng Kỵ đã chạy sang nước Yên và đổi tên thành Phàn Ô Kỳ. Dựa vào cuộc trò chuyện giữa Chính và Kỵ trong chap 698, ta có lẽ sẽ lờ mờ đoán ra kết cục của Kỵ trong các diễn biến tiếp theo.

Nội dung của 1 - 2 chương tới sẽ chủ yếu là nói chuyện. Sau đó, chúng ta sẽ trở lại với diễn biến của cuộc chiến. Lý Mục sắp sửa quay trở lại rồi và ông sẽ là người bảo vệ Triệu trước sự tấn công của Tần.

Spoiler Kingdom 698

Về cơ bản chương truyện này là cuộc đối đầu giữa Chính và Kỵ. Chính hỏi lý do tại sao lại ra lệnh chém đầu hàng quân thì Kỵ chỉ trả lời rằng vì đó là ý thích của ta.

Ngay lập tức, Chính ra lệnh chém đầu Kỵ. Thân cận của Kỵ ra ngăn cản và giải thích. Mã Luận cho rằng việc chém đầu là cần thiết. Rất nhiều quân Triệu vẫn cho rằng Triệu vẫn có thể chiến thằng dù đã đầu hàng. Nếu như sự việc tin giả rằng quân của Vương Tiễn hoàn toàn không tới bị bại lộ thì số lượng hàng quân đó sau khi trở về Triệu sẽ kết hợp với đội quân hiện có cùng 1 số tướng hiện tại sẽ áp đảo quân của Hoàn Kỵ trong chớp mắt vì vậy việc giết hết hàng quân là việc nên làm.

Có thể nói rằng đây là việc triệt hạ 1 số lượng lớn quân Triệu chứ không phải là cuộc thảm sát.

Sau đó, Chính nói rằng là Kỵ đã giết quá nhiều người không liên quan thì Kỵ liền chất vấn rằng nếu như ngươi buồn bã vì số lượng người mà ta đã giết nhưng ngươi lại là kẻ kích động chiến tranh. Theo ý Kỵ, kẻ đang giết người nhiều nhất hiện nay trên khắp cõi Trung Hoa này chính là Chính.

Thời gian ra mắt Kingdom chap 698

Kingdom - Vương Giả Thiên Hạ chap 698 dự kiến phát hành ngày 4 tháng 11. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn CẬP NHẬT NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên nếu không muốn bỏ lỡ, hãy bookmark lại ngay nhé!

Xem thêm: Danh sách tổng hợp các manga mới sẽ được phát hành tại Việt Nam trong tương lai

Cập nhật thông tin về Kingdom và các tựa manga/anime đình đám khác tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang