Spoiler Kingdom chap 697: Doanh Chính 'tính sổ' Hoàn Kỵ

Spoiler Kingdom chap 697, tóm tắt nội dung chap 696: 10 vạn quân Triệu đã bị chém chết. Không thể làm ngơ trước hành động này, Doanh Chính đích thân dẫn quân đi gặp Hoàn Kỵ!

Tóm tắt Kingdom chap 696

kingdom 697

Trong chap 696, Hoàn Kỵ đã cho xử trảm toàn bộ 10 vạn hàng binh của Triệu. Đây là một trong những vụ việc đáng lên án và bị chỉ trích nhiều nhất trong hành trình thống nhất Trung Hoa của Tần Thủy Hoàng. Để biết chi tiết diễn biến chương, bạn có thể xem tại đây:

Spoiler Kingdom chap 696: Hoàn Kỵ chém đầu 10 vạn quân Triệu - Vương Tiễn xuất hiện

Dự đoán spoiler Kingdom chap 697

kingdom chap 697

Trong chương sau, cái chết của 10 vạn quân sẽ sớm truyền đến tai Doanh Chính, các cánh quân của Tần và triều đình Triệu Quốc. Ai nấy đều kinh tởm hành động này. Phía Triệu đã hoảng nay càng sợ hãi hơn. Hỗ Triếp đã mất, không còn ai có thể cứu lấy Triệu nữa... ngoài Lý Mục.

Trong các diễn biến tiếp theo, Lý Mục sẽ trở lại. Đi cùng ông là Tư Mã Thượng. Trước tình hình cấp bách, TRiệu U Mục Vương phong Lý Mục làm đại tướng quân. Vì tinh thần yêu nước bất khuất, Lý Mục đồng ý bảo vệ Triệu. Diễn biến này có thể xuất hiện vào kéo dài trong 1 - 3 chương. Trước đó, có thể ta sẽ được thấy phản ứng của Tín khi biết Kỵ chém chết 10 vạn người. Nếu tác giả muốn kéo dài truyện để giảm nhịp độ trước khi tiến đến trận chiến tiếp theo, rất có thể chương sau sẽ là màn đấu khẩu - thậm chí đấu bằng vũ lực giữa Tín và Kỵ.

Sang năm 233 TCN, Hoàn Kỵ dẫn quân từ Thượng Đảng vượt núi Thái Hành tiến đánh vùng Xích Lệ, Nghi An của Triệu. Để cản bước Kỵ, Lý Mục sẽ dẫn quân tiến đánh ở Vu Phi. Đây sẽ là trận chiến lớn tiếp theo của Kingdom, nơi Lý Mục và Hoàn Kỵ trực tiếp đối đầu nhau.

Spoiler Kingdom chap 697

Mở đầu chap 697 là hình ảnh hàng đống đầu lâu (có lẽ là của Triệu quân). Thông tin về vụ "thảm sát" nhanh chóng được báo về Triệu thành. Dân chúng lẫn binh lính nước này ai nấy đều cực kỳ hoảng hốt.

Tin tức cũng sớm được gửi về cho Doanh Chính. Chính tỏ ra rất đau đớn trước sự thật Hoàn Kỵ bêu đầu 10 vạn quân địch nhưng... buồn phiền lúc này không để làm gì cả. Sau khi trấn tĩnh lại, Doanh Chính cùng quan lại bàn tính kế hoạch tiếp theo. Có vẻ như Chính muốn gửi thêm quân ra chiến trường (chưa rõ là đi đâu).

Tại doanh trại Phi Tín Quân, Tín cũng đã hay tin về hành động của Hoàn Kỵ. Tín có vẻ muốn "làm loạn" nhưng Điêu đã ngăn anh lại và nhắc nhở TÍn rằng giờ anh là người lãnh đạo của một đội quân, không thể hành động lỗ mãng.

9 ngày sau, Doanh Chính đích thân dẫn quân đến doanh trại Hoàn Kỵ. Có vẻ như Tần Thủy Hoàng tương lai muốn tự mình xử lý sai phạm của Kỵ. Kingdom chap 697 kết thúc tại đây. Những tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Thời gian ra mắt Kingdom chap 697

Kingdom - Vương Giả Thiên Hạ chap 697 dự kiến phát hành ngày 28 tháng 10. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn CẬP NHẬT NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên nếu không muốn bỏ lỡ, hãy bookmark lại ngay nhé!

Xem thêm: Danh sách tổng hợp các manga mới sẽ được phát hành tại Việt Nam trong tương lai

Cập nhật thông tin về Kingdom và các tựa manga/anime đình đám khác tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang