Spoiler Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh tập 16: Mâu thuẫn gia đình - Rudeus VS Paul

Spoiler Mushoku Tensei Isekai Ittara Honki Dasu - Thất Nghiệp Chuyển Sinh Sang Thế Giới Khác Tôi Sẽ Nghiêm Túc tập 16, tóm tắt nội dung tập 15: Trong tập tiếp theo, Rudeus sẽ gặp lại Paul. Chưa kịp vui mừng thì hai cha con đã vướng vào một mâu thuẫn vô cùng lớn, đủ để cắt đứt mối liên kết máu mủ giữa họ!

Tóm tắt nội dung Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh tập 15

spoiler mushoku tensei tập 16

Sau khi hạ gục Garus, nhóm Rudeus tạm thời tá túc lại làng thú nhân. Trong thời gian ở đây, nhóm Rudeus biết rằng Ghislaine từng sống tại ngôi làng nhưng cô đã bỏ đi và trở thành "nỗi nhục" của cả tộc. Eris tất nhiên không đồng ý với suy nghĩ đó nên cô đã phản ứng khá mãnh liệt.

Sáng hôm sau, Eris luyện kiếm cho lũ trẻ. Họ ở lại làng thêm vài ngày cho hết mùa mưa sau đó chuẩn bị hành trang rời đi. Geese cũng gia nhập nhóm. Trên đường đi, Geese giới thiệu cho mọi người về Thất Đại Liệt Cường, những người được xem là mạnh nhất trên thế giới.

Xem thêm: TOP 10 anime hay nhất, đáng mong chờ nhất mùa thu năm 2021 (Phần 1)

Spoiler Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh tập 16

spoiler thất nghiệp chuyển sinh tập 16

Trước khi đến với các diễn biến "hấp dẫn" hơn, tập 15 của Thất Nghiệp chuyển sinh đã cho khán giả được nghỉ ngơi với những diễn biến rất nhẹ nhàng. Trong tập tiếp theo, nhóm Rudeus sẽ đến được thủ đô Milishion của vương quốc thánh Milis. Tại đây, Rudeus gặp lại cha mình.

Cuộc gặp gỡ tưởng chừng vui vẻ này diễn ra khá... căng thẳng. Ở diễn biến chính của tập tiếp theo, chúng ta sẽ được biết rằng gia đình Rudeus cũng là nạn nhân của vụ thảm họa ma lực. Paul, Zenith, Lilya, Sylphiette đều mỗi người một nơi (Sylphiette có xuất hiện ở đoạn cuối tập 14 rồi đấy, cô chính là elf tóc xanh đeo kính đen có mặt trong buổi xử tử ông của Eris). Với mong muốn tìm lại gia đình, Paul đã tìm những đồng đội mới và rong ruổi khắp các vùng đất. Đi đến đâu, ông cũng để lại lời nhắn cho con trai và các đồng đội cũ, mong họ giúp sức. Tiếc rằng lời nhắn của Paul đã không đến được với Rudeus.

Đau đớn vì gia đình chia cắt, Paul trở thành bợm nhậu. Khi nhìn thấy Rudeus, ông trách cứ cậu vì sao không đi tìm gia đình mà còn "vui vẻ phiêu lưu" với một tiểu thư xinh đẹp. Bao cảm xúc dồn nén suốt nhiều năm trong Rudeus bộc phát. Cậu đánh Paul, nói rằng ông không hiểu được cậu đã trải qua những gì. Rudeus chỉ dừng tay lại khi Norm xuất hiện.

Tập tiếp theo có lẽ sẽ tập trung vào mâu thuẫn giữa Paul và Rudeus. Nếu may mắn, chúng ta sẽ được theo dõi luôn kết cục của cuộc tranh cãi giữa hai cha con họ và đến với các diễn biến tiếp theo của Thất Nghiệp Chuyển Sinh trong tập 17.

Xem thêm: 3 nhân vật 'thần' xuất hiện trong Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh là ai?

Thời gian ra mắt Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh Tập 16

Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh Tập 16 sẽ lên sóng vào lúc 0h ngày 1 tháng 11. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Danh sách tất cả các anime mùa thu 2021 và lịch phát hành của chúng trong tháng 10 (Phần 2)

Xem thêm các thông tin thú vị về anime/manga và chém gió với những người cùng sở thích tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang