Thời gian ra mắt Kimetsu No Yaiba: Mugen Train Arc tập 4: Tanjiro VS Hạ Huyền Nhất Enmu

Trong tập 3, chúng ta đã được "diện kiến" Enmu - Hạ Huyền Nhất đang chi phối cả con tàu. Trong tập tiếp theo, Tanjiro sẽ thoát khỏi giấc mơ và đối đầu với tên quỷ hòng cứu 200 hành khách khỏi cái chết!

Tóm tắt Kimetsu No Yaiba: Mugen Ressha-hen tập 3

kimetsu no yaiba mugen ressha tập 3

Trong tập 3, Enmu - Hạ Huyền Nhất đang chi phối toàn bộ con tàu đã lộ diện. Với huyết quỷ thuật của mình, Enmu đưa Tanjiro, Zenitsu, Inosuke, Rengoku vào giấc mộng mà họ luôn mong muốn. Trong lúc các kiếm sĩ chìm đắm trong mộng tưởng, những thuộc hạ của Enmu sẽ tìm đến "vùng vô thức" hòng phá hủy lõi tinh thần của mục tiêu.

Giấc mộng của 4 kiếm sĩ đã được kể chi tiết trong tập phim này. Trong lúc Zenitsu và Inosuke mơ những giấc mơ có phần vui vẻ, Rengoku mơ về câu chuyện thật của gia đình anh ta. Đây cũng là lúc chúng ta được biết nhiều hơn về Viêm Trụ và những gì anh đã phải trải qua để có được tinh thần như ngày hôm nay.

kimetsu no yaiba mugen ressha tập 3

Trong lúc Rengoku mơ, thuộc hạ của Enmu đã tìm thấy lõi của anh. Tuy nhiên, ngay trước khi cô ấy kịp phá hủy cái lõi, ý chí sinh tồn của Rengoku đã khiến cơ thể anh di chuyển. Viêm Trụ khống chế người tấn công mình và tạm thời an toàn.

Chúng ta sau đó được xem giấc mơ của Tanjiro. Vâng, Tanjiro có thể mơ về điều gì ngoài gia đình của cậu cơ chứ? Dù rất hạnh phúc khi một lần nữa được sống cùng mọi người, Tanjiro dần nhận ra đây chỉ là mơ. Nhờ sự giúp sức của Nezuko và người cha quá cố, Tanjiro đã nhận ra cách thoát khỏi mộng giới - đó chính là tự sát!

Xem thêm: Bạn sẽ là ai trong Kimetsu No Yaiba - Thanh Gươm Diệt Quỷ?

Spoiler Kimetsu No Yaiba: Mugen Ressha-hen tập 4

kimetsu no yaiba mugen ressha tập 4

Người đang tấn công vào vào lõi tinh thần của Tanjiro sẽ không thể nào ra tay bởi chính con người của Tanjiro phản chiếu trong vùng vô thức đã khiến anh ta không còn ý định làm chuyện xấu nữa. Tanjiro tự sát thành công, an toàn quay về thế giới thực. Cậu sau đó nhờ Nezuko đốt các sợi dây nối để tìm cách đưa các đồng đội quay lại.

Tanjiro sau đó đi tìm Enmu. Cả hai giao tranh vô cùng quyết liệt. Enmu liên tục dùng huyết quỷ thuật đưa Tanjiro vào giấc mơ nhưng cứ mỗi lần như vậy, Tanjiro lại tự sát thật nhanh để tỉnh lại!
Đọ sức được một lúc, Tanjiro thành công chém đứt đầu Enmu. Tuy vậy, tên quỷ vẫn chưa chết! Lúc này, ta được biết rằng hắn đã hòa làm một với con tàu. Enmu bắt đầu hiện nguyên hình. Hắn định ăn hết 200 hành khách trên tàu nhưng bất thành vì Zenitsu, Inosuke và Rengoku đã tỉnh lại!

Kimetsu No Yaiba: Nguồn gốc và sức mạnh của tất cả các Trụ Cột Sát Quỷ Đội (Phần 1)

Thời gian ra mắt Kimetsu No Yaiba: Mugen Ressha-hen tập 4

Tập thứ 4 của anime sẽ tạm hoãn một tuần do việc cập nhật tin tức bầu cử Hạ viện Nhật Bản - sự kiện chính trị quan trọng của Nhật Bản. Kimetsu No Yaiba: Mugen Ressha-hen tập 4 sẽ ra mắt vào lúc 23h15 (giờ Nhật Bản) ngày 7 tháng 11 năm 2021.

Xem thêm: Kimetsu No Yaiba đạt doanh thu khủng hơn 1,000,000,000 yên!

Xem thêm thông tin về Kimetsu No Yaiba và các anime/manga đình đám khác tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang