Anime Don't Toy With Me, Miss Nagatoro công bố season 2!

Sau thành công của mùa đầu tiên, anime tình cảm hài hước Ijiranaide, Nagatoro-san - Don't Toy With Me, Miss Nagatoro đã được bật đèn xanh, dự kiến sớm ra mắt trong tương lai gần.

Mới đây, tựa anime Ijiranaide, Nagatoro-san - Don't Toy With Me, Miss Nagatoro hay còn được biết đến ở Việt Nam với cái tên Đừng Chọc Anh Nữa Mà, Nagatoro đã có một thông báo quan trọng đến khán giả thế giới. Cụ thể, season 2 của anime đã được bật đèn xanh và hiện quá trình sản xuất đang được bắt đầu.

Don't Toy with Me, Miss Nagatoro season 2

Để chúc mừng Don't Toy With Me, Miss Nagatoro season 2, thiết kế nhân vật Misaki Suzuki đã vẽ một bức họa đặc biệt.

Ê kíp thực hiện và dàn seiyuu của Don't Toy With Me, Miss Nagatoro khả năng cao sẽ quay trở lại thực hiện season 2 này. Những cập nhật và thay đổi về nhân sự sẽ được thông báo trong tương lai.

Don't Toy with Me, Miss Nagatoro season 2

Don't Toy With Me, Miss Nagatoro là tựa anime chuyển thể từ manga cùng tên do Nanashi sáng tác. Tác phẩm thuộc thể loại tình cảm học đường hài hước với cặp nhân vật chính là một chàng nam sinh nghiêm túc và một nàng loli gyuru lớp dưới luôn tìm các "bắt nạt" đàn anh của mình.

Don't Toy With Me, Miss Nagatoro season 1 được thực hiện bởi Telecom Animation Film đã nhận được sự đón nhận tích cực từ khán giả. Trong phần 2 này, chúng ta sẽ được theo dõi những câu chuyện thú vị nào đây? Hãy cùng chờ xem nhé!

Xem thêm: TOP 8 anime/manga dành cho fan [khổ ***] Đừng Chọc Anh Nữa Mà, Nagatoro-san

Tham gia cộng đồng fan anime/manga và cập nhật các thông tin thú vị tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang