Thời gian ra mắt Kimetsu No Yaiba: Mugen Train Arc tập 3: Waifu Nezuko lên sóng, Tập 4 tạm hoãn

Trở lại với phiên bản TV anime, Kimetsu No Yaiba: Mugen Train Arc sẽ có thêm nhiều phân cảnh mới dành cho khán giả. Trong tập 3, chuyện gì sẽ xảy ra với Viêm Trụ và nhóm Tanjiro? KHi nào tập phim này ra mắt? Cùng tìm hiểu nào.

Tóm tắt Kimetsu No Yaiba: Mugen Ressha-hen tập 2

kimetsu no yaiba mugen ressha tập 2

Sau tập đầu tiên mang nội dung hoàn toàn mới, Kimetsu No Yaiba: Mugen Ressha-hen tập 2 đưa chúng ta đến với những diễn biến y hệt những gì đã xuất hiện trong bản điện ảnh. Tuy nhiên, có khá nhiều phân cảnh đã được thêm vào nhằm khiến phim trở nên cảm xúc hơn và sinh động hơn bản điện ảnh.

Các phân cảnh thêm vào thật sự đã khiến anime gần như thay đổi hoàn toàn. Ta được hé lộ nhiều hơn về hành động của các nhân vật, từ đó cảm nhận rõ ràng câu chuyện của Chuyến Tàu Bất Tận.

Các bản nhạc nền mới thêm vào giảm bới sức nặng của câu chuyện, đồng thời dẫn dắt cảm xúc người xem tốt hơn.

Bản hoạt hình cũng có thêm các đoạn preview tập kế đậm chất Kimetsu No Yaiba. Chúng khiến bản anime thú vị hơn rất nhiều so với không khí căng thẳng kịch tính mà movie tạo nên.

Tập thứ 2 cũng là lần đầu tiên hai ca khúc OP và ED do LiSA trình bày "ra mắt" khán giả. Tuy có phần kém hào hùng hơn những gì "Gurenge" từng mang lại nhưng Lag đánh giá hai ca khúc Akeboshi và Shirogane vẫn rất bắt tai. Có lẽ khi nghe nhiều hơn, ta sẽ thích chúng hơn cả Gurenge không chừng.

Xem thêm: Bạn sẽ là ai trong Kimetsu No Yaiba - Thanh Gươm Diệt Quỷ?

Spoiler Kimetsu No Yaiba: Mugen Ressha-hen tập 3

kimetsu no yaiba mugen ressha arc tập 3

Trong tập 2, các kiếm sĩ của chúng ta đã dính phải Huyết Quỷ Thuật của Hạ Huyền Nhất. Enmu. Tất cả họ đều chìm vào giấc mộng của riêng mình. Vì nhớ thương gia đình nên Tanjiro đã mơ thấy cả nhà cậu vẫn còn sống.

Trong tập tiếp theo, chúng ta sẽ đến với giấc mơ của Rengoku, Inosuke và Zenitsu. Giấc mơ của Rengoku sẽ đóng vai trò chủ đạo bởi đây là chi tiết chính giúp ta hiểu rõ thêm về Viêm Trụ cũng như những gì anh đã và đang gánh vác.

Những người đang chịu "kiểm soát" từ Enmu sẽ hành động. Theo lời tên quỷ, họ sẽ tiến vào giấc mơ của các kiếm sĩ, tìm đường đến vùng vô thức và phá hủy lõi nhận thức của mục tiêu. Người bị mất lõi này sẽ không thể nào tỉnh lại được nữa.

Rengoku là nhân vật đầu tiên bị những người kia tìm ra lõi nhận thức. Tuy nhiên, nhờ có ý chí sinh tồn mãnh liệt mà Rengoku đã chống trả và tạm thời bảo toàn tính mạng.

Nezuko từ đầu phim đến giờ vẫn chưa xuất hiện. Các bạn đang trông chờ lắm rồi đúng không? Đừng lo, trong tập tiếp theo, waifu của chúng ta sẽ lên sóng!

Kimetsu No Yaiba: Nguồn gốc và sức mạnh của tất cả các Trụ Cột Sát Quỷ Đội (Phần 1)

Thời gian ra mắt Kimetsu No Yaiba: Mugen Ressha-hen tập 3

Kimetsu No Yaiba: Mugen Ressha-hen tập 3 lên sóng vào lúc 23 giờ ngày 24 tháng 10 năm 2021 trên các kênh truyền hình Nhật Bản và cả Netflix.

Tập thứ 4 của anime sẽ tạm hoãn một tuần do việc cập nhật tin tức bầu cử Hạ viện Nhật Bản - sự kiện chính trị quan trọng của Nhật Bản. Kimetsu No Yaiba: Mugen Ressha-hen tập 4 sẽ ra mắt vào ngày 7 tháng 11 năm 2021.

Xem thêm: Kimetsu No Yaiba: Chiều 'sugarbaby', ông bố Nhật Bản chế ra Nezuko Box đưa con dạo phố

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang