Spoiler Solo Leveling chap 171: Kế hoạch của Jin Woo - Hai Hoàng Đế chuẩn bị 'mất xác'

Spoiler Solo Leveling chap 171, tóm tắt nội dung chap 170: Để chiến thắng một cuộc chiến không cân sức, Jin Woo đã lên một kế hoạch vô cùng "tinh vi"! Trong các diễn biến tiếp theo, anh sẽ đánh lừa Hoàng Đế Rồng và nhanh chóng xử lý hai tên Hoàng Đế còn lại!

Tóm tắt nội dung Solo Leveling chap 170

solo leveling chap 170

Đứng trước Jin Chul, Hoàng Đế Rồng Antares mở miệng, tung một đòn Long Hống cực mạnh, thổi bay triệu hồi của Jin Woo lẫn vị tân chủ tịch. Jin Woo nhanh chóng nhận ra tất cả chỉ là một cái bẫy. Trong 9 cánh cổng chỉ có một cái ở Canada là thật!

Theo sau Hoàng Đế Rồng, Hoàng Đế Biến Dị Yogumunt và Hoàng Đế Thiết Thể cũng có mặt. Cuộc hủy diệt của các Hoàng Đế bắt đầu.

Để đối phó các Hoàng Đế, Jin Woo tìm đến Mỹ và xin Hiệp Hội Thợ Săn viên cổ tự của Karmish. Jin Woo nói rằng viên cổ tự là "món quà" của Kẻ Thống Trị dành cho con người để họ có thể dễ dàng tiêu diệt các ma thú.

Jin Woo sau đó yêu cầu được gặp bà Selner để được bà nhìn tương lai cho mình. Dù rất sợ hãi, bà Selner vẫn làm theo yêu cầu của Jin Woo. Sau khi tiên tri, bà Selner nắm lấy tay Jin Woo và nói:

Cậu...thật sự định gồng gánh tất cả một mình sao? Làm thế nào một con người có thể gánh vác nhiều thứ đến thế... Cậu đang định hy sinh chính mình để bảo vệ mọi người à?

Jin Woo vội cảm ơn bà Selner rồi rời đi. Lời tiên tri kia đã chứng minh rằng kế hoạch của Jin Woo rồi sẽ thành công. Jin Woo trở về Hàn Quốc. Anh gọi điện cho Cha Hae In. Nữ thợ săn nói với Jin Woo:

Anh hứa sẽ đến gặp lại tôi chứ?

Ừ, tôi hứa.

Cuộc gọi kết thúc. Các thợ săn bắt đầu hành động. Ở những diễn biến cuối cùng. Jin Woo nói:

Chúng ta sẽ gặp nhau sớm thôi (ý nói Hoàng Đế Rồng).

Xem thêm: TOP 30 manhwa/webtoon hot nhất năm 2021 cho bạn cày quên ngày tháng (Phần 2)

Spoiler Solo Leveling chap 171

spoiler solo leveling chap 171

Các thợ săn hoàn toàn không có ý định đứng ngoài cuộc chiến nhưng - đúng như bà Selner nói - Jin Woo sẽ không để họ dấn quá sâu vào cuộc chiến này. Trong các diễn biến tiếp theo, "kế hoạch" của Jin Woo sẽ được hé lộ.

Bằng cách đánh lừa Antares, Jin Woo tiếp cận được hai Hoàng Đế còn lại và nhanh chóng xử lý hai Hoàng Đế còn lại. Nếu không có gì thay đổi, Jin Woo sẽ dễ dàng hạ gục hai Hoàng Đế và biến tất cả thuộc hạ của chúng thành lính bóng tối của mình. Đây có lẽ sẽ là nội dung chính trong 1 - 3 chương tiếp theo. Phiên bản tiểu thuyết không thật sự khai thác được hết tiềm năng của cuộc chiến giữa Jin Woo với Biến Dị và Thiết Thể. Mong rằng trong bản webtoon này, chúng ta sẽ được chứng kiến nhiều hơn.

Hoàng Đế Rồng sau khi nhận ra mình bị lừa tất nhiên trở nên cực kỳ điên tiết. Đây cũng là một phần kế hoạch của Jin Woo. Sau khi đạt ngưỡng sức mạnh cao nhất có thể, anh đối đầu Hoàng Đế Rồng. Cuộc chiến cuối cùng sẽ diễn ra ngay tại hòn đảo mà Jin Woo cho các triệu hồi xả hơi xuất hiện trong các chương trước.

Xem thêm: Để lộ danh tính, nữ họa sĩ truyện tranh webtoon khiến fan hú hồn vì nhan sắc ăn đứt Idol Hàn Quốc

Thời gian ra mắt Solo Leveling chap 171

Solo Leveling chap 171 dự kiến phát hành ngày 28 tháng 10. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Solo Leveling và TOP 10 manga siêu nổi tiếng nhưng chờ hoài không thấy chuyển thể anime (Phần 1)

Tham gia bàn luận và trao đổi về các tựa anime/manga đình đám tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang