Dự đoán spoiler Dragon Ball Super chap 78: Granola đi xử lý băng Heeter

Dự đoán spoiler Dragon Ball Super chap 78, tóm tắt nội dung chap 77: Sau khi nhận ra Elec chính là kẻ giết mẹ mình, Granola sẽ thôi đánh nhau với các Saiyan và chuyển sang trả thù Heeter! Trong lúc đó, băng Heeter sắp sửa có 2 viên ngọc rồng!

Xem thêm: Spoiler Dragon Ball Super chap 77 và 7 trang bản thảo: Câu chuyện về Bardock - cha của Goku

Tóm tắt nội dung Dragon Ball Super chap 77

dragon ball super 78\

Mở đầu chap 77 là câu chuyện về quá khứ 40 năm trước tại hành tinh Cereal. Người dân tại đây đang sống hòa bình cùng nhau thì một ngày nọ, một đạo quân Saiyan xuất hiện. Chúng tấn công các thành phố và giết tất cả người Namek tại Cereal. Monaito là người duy nhất may mắn sống sót. Ông nhận lấy 2 viên ngọc rồng và bỏ trốn.

Không lâu sau đó, Bardock bắt gặp Granola và một người có vẻ là mẹ cậu ta (đây là hình ảnh ám ảnh Granola suốt nhiều năm qua). Các chiến binh Cereal sau đó phá hủy mặt trăng, ép các Saiyan trở về dạng người nhưng tất nhiên điều này cũng không giúp họ thắng cuộc chiến.

Bardock tiến vào ngôi nhà Granola và mẹ cậu đang nấp. Người mẹ tấn công Bardock. Chiến binh Saiyan chợt nhớ về quá khứ của mình và đứa con mà ông chưa một lần bồng bế trên tay.

Bardock sau đó giúp mẹ con Granola thoát khỏi sự rà soát của các Saiyan khác. Nhận thấy có người trên núi, Bardock đưa hai mẹ con đến xem thử và gặp được Monaito. Bardock nói Frieza sẽ đến sớm thôi và mọi người nên trốn thật kỹ nếu muốn sống.

Câu chuyện trở về hiện tại, sau khi nghe câu chuyện, Vegeta khẳng định Bardock chính là cha của Goku. Granola vô cùng bất ngờ trước điều này. Anh chợt nghĩ đến mẹ rồi gặng hỏi Monaito bà đã ở đâu. Chúng ta tiếp tục trở về quá khứ.

Ngay tối hôm Bardock cứu Granola, băng Heeter xuất hiện. Chúng có mặt ở đây để tính toán chuyện "làm ăn". Bardock đang cố gắng ẩn nấp nghe ngóng thì Granola tỉnh dậy. Nhìn thấy Bardock, Granola hét lên. Bardock nhanh trí cải trang rồi giả vờ mình đang xử lý nhóm Monaito. Elec đứng quan sát, thấy Bardock làm việc chậm chạp nên hắn rút súng bắn chết mẹ Granola! Bardock tung hỏa mù, đưa Monaito và Granola bỏ trốn.

Ở những diễn biến cuối cùng, ta quay về hiện tại và nhìn thấy Elec đã có một viên ngọc rồng. Macki đang tiến đến viên ngọc còn lại

Xem thêm: Danh sách 10+ nhân vật đã từng đánh bại "bao cát vàng" Vegeta trong Dragon Ball

Dự đoán spoiler Dragon Ball Super chap 78

dragon ball super chap 78

Câu chuyện quá khứ của Bardock vẫn chưa kết thúc. Trong chương tiếp theo, có lẽ chúng ta sẽ được nghe nhiều hơn về ông và cách mà Bardock giúp Monaito lẫn Granola sống sót. Nếu may mắn, có thể ta sẽ được xem trận đối đầu giữa Bardock với Frieza.

Sau khi biết Elec chính là kẻ giết mẹ mình, Granola sẽ thôi đánh nhau với Goku và Vegeta. Thay vào đó, anh truy tìm nhóm Heeter để trả thù! Đây sẽ là một cuộc chiến thời gian bởi nếu Granola thành công hạ gục Heeter trước khi chúng có đủ 2 viên ngọc rồng, Granola sẽ thắng. Ngược lại, Granola, thậm chí là hai Saiyan, sẽ ăn hành ngập mặt từ băng đảng này (cơ mà theo kiểu của Dragon Ball thì chắc chắn Heeter sẽ có đủ 2 ngọc sớm thôi).

Chương truyện tiếp theo cũng sẽ là thời điểm mọi sự lừa dối bị phanh phui. Goku và Vegeta nhận ra bản thân đã bị lừa. Họ kể rõ mọi chuyện cho Granola biết. Sau khi nhận ra kẻ thù thật sự là Heeter, Granola, Goku và Vegeta sẽ cùng nhau hành động. Goku à, nếu có đậu thần thì đây là lúc nên sử dụng rồi đấy!

Follow Page Việt Nam Otaku để cập nhật thông tin mới nhất về Manga và Anime trên thế giới nhé

Thời gian ra mắt Dragon Ball Super chap 78

Dragon Ball Super - Ngọc Rồng Siêu Cấp chap 78 sẽ phát hành vào tối ngày 19 tháng 11. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: TOP 6 nhân vật bị "lãng quên" trong Dragon Ball - Waifu một thời cũng không ngoại lệ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang