Spoiler Dragon Ball Super chap 77 và 7 trang bản thảo: Câu chuyện về Bardock - cha của Goku

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và 7 trang bản thảo cùng tất cả những gì bạn cần biết về Dragon Ball Super chap 77.

dragon ball super 77

Tiêu đề Dragon Ball Super chap 77: Bardock, Father Of Goku.

Mở đầu chap 77 là câu chuyện về quá khứ 40 năm trước. Thời điểm đó, người dân Cereal đang sinh sống vô cùng hòa bình hạnh phúc. Bỗng một ngày trăng tròn nọ, một đạo quân ngoài hành tinh xuất hiện. Đây là các chiến binh Saiyan phục vụ cho tên bạo chúa Frieza. Họ nhanh chóng biến sang dạng khỉ khổng lồ và càn quét những thành phố của Cereal. Người dân ở đây vì sống rất chan hòa nên họ hoàn toàn không đủ sức chống lại các chiến binh thiện chiến nhất vũ trụ.

spoiler dragon ball super chap 77

Đội quân Saiyan đi đến đâu, sự hoang tàn bùng nổ ở đó. Rất nhiều người dân đã bị bắt và giết chết. Monaito may mắn sống sót. Ông nhận lấy ngọc rồng từ một người khác rồi rời đi (có vẻ như các Saiyan đang nhắm đến việc cướp lấy ngọc rồng Cereal). Monaito bỏ trốn. Bardock nhìn thấy liền đuổi theo. Có vẻ như cha của Goku đã chạm trán Monaito sau đó tìm cách mở ra con đường sống cho ông ta.

7 trang bản thảo Dragon Ball Super chap 77 dừng lại tại đây. Có lẽ trong phần còn lại của chương truyện này, chúng ta sẽ được biết câu chuyện Bardock cứu Granolah và ông đã chống lại lệnh của Frieza như thế nào. Các thông tin spoiler khác sẽ được Lag cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 10/2021: One Piece 95, tiểu thuyết Naruto và sự trở lại của vô vàn manga!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang