Fortnite chuẩn bị ý tưởng làm phim dài đặc biệt, bắt đầu mảng phim ảnh cho Epic Games

Không dừng lại ở các sự kiện hợp tác với nhiều hãng phim và game lớn trên thế giới, Epic Games đã có động thái chuẩn bị khởi động mảng phim ảnh của công ty với dự án đầu tiên có thể dành cho Fortnite.

Fortnite chuẩn bị ý tưởng làm phim dài đặc biệt, bắt đầu mảng phim ảnh cho Epic Games

Theo thông tin tuyển dụng mới nhất, Epic Games đang muốn thành lập một bộ phận giải trí tập trung vào xây dựng các "video theo kịch bản", và nhanh tay tuyển hẳn 3 giám đốc điều hành tại Lucasfilm về cho một dự án "đặc biệt" về Fortnite - được dự kiến sẽ là bộ phim dài đầu tiên cho tựa game này.

Fortnite chuẩn bị ý tưởng làm phim dài đặc biệt, bắt đầu mảng phim ảnh cho Epic Games 2

Những động thái phát triển kế hoạch mới của Epic diễn ra vào thời điểm mà tham vọng của họ trong lĩnh vực trò chơi di động đang bị hạn chế bởi các cuộc chiến pháp lý với Apple và Google. Dù đã giành chiến thắng trong "vụ kiện thập kỷ mới" này, Epic Games vẫn muốn tiếp tục mở rộng tầm ảnh hưởng của mình trên thị trường giải quốc tế, đặc biệt sau khi nền tảng Epic Games Store đang dần hoàn thiện và có cạnh tranh với các nhà cung cấp game khác (dưới Steam).

Fortnite chuẩn bị ý tưởng làm phim dài đặc biệt, bắt đầu mảng phim ảnh cho Epic Games 3

Dù vậy, mọi chi tiết khác về dự án cũng như bộ phim Fortnite thực tế có xuất hiện hay không vẫn còn khá mơ hồ và chưa chắc chắn. Tuy nhiên, khi các nhà sản xuất game lớn trên thế giới đều đang đua nhau ra mắt các bộ phim để quảng cáo thêm cho game (và mảng phim mới) như Dota 2 và Liên Minh Huyền Thoại thì Fortnite đúng thật là không thể bỏ qua cơ hội này được.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang