Game thủ tiết lộ bí mật vũ khí quân sự chỉ để thắng cãi nhau trên mạng về Xe Tăng

Chỉ vì muốn thắng một cuộc tranh luận trên mạng trong tựa game War Thunder, một anh lính bí ẩn đã ném cả một file miêu tả thiết kế xe tăng thực chiến không được công bố lên mạng chỉ để chứng tỏ rằng mình đúng trong cuộc cãi nhau này.

Game thủ tiết lộ bí mật vũ khí quân sự chỉ để thắng cãi nhau trên mạng về Xe Tăng

Ai cũng muốn trở thành người đúng - người chiến thắng trong bất kì cuộc tranh luận "trực tuyến" nào, đặc biệt đối với trường hợp anh lính xe tăng người Pháp này. Cụ thể hơn, trên diễn đàn dành riêng cho tựa game War Thunder (một loại game chiến xe tăng thực tế), anh lính đã đăng thẳng một phần nhỏ thiết kế của chiếc Leclerc Main Battle Tank dù đây là hành động được cho là tiết lộ bí mật quân sự của Pháp.

Game thủ tiết lộ bí mật vũ khí quân sự chỉ để thắng cãi nhau trên mạng về Xe Tăng 2

Cuộc tranh cãi này chỉ đơn giản đánh giá về tốc độ xoay của đầu chiếc xe tank Leclerc trong War Thunder, khi 2 người có 2 ý kiến khác nhau. Để chứng minh lời của mình, tài khoản __RED_CROSS__ đã đăng một file thiết kế chiếc Leclerc trực tiếp từ quân đội Pháp (đã bị xóa trên forum) trước sự bất ngờ của mọi người. Ngay cả mod của trang này cũng phải vào can thiệp và khuyên không nên đưa thông tin mật này lên mạng.

Game thủ tiết lộ bí mật vũ khí quân sự chỉ để thắng cãi nhau trên mạng về Xe Tăng 3

Game thủ tiết lộ bí mật vũ khí quân sự chỉ để thắng cãi nhau trên mạng về Xe Tăng 4

Đặc biệt, đây cũng không phải là lần đầu một thông tin quân sự mật bị tiết lộ ngay trên forum War Thunder này. Vào thời gian trước, thiết kế của chiếc xe tăng chính Challenger 2 cũng được đăng lên để so sánh với lỗi thiết kế model xe tăng này trong game. Có vẻ như các anh lính xe tăng đều có những điểm hiếu thắng như nhau và các bí mật quân sự này bị lộ một cách không ai ngờ tới như vậy.

Game thủ tiết lộ bí mật vũ khí quân sự chỉ để thắng cãi nhau trên mạng về Xe Tăng 5

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang