Kimetsu No Yaiba: Chiều 'sugarbaby', ông bố Nhật Bản chế ra Nezuko Box đưa con dạo phố

Hình ảnh một ông bố Nhật Bản đeo trên lưng chiếc Nezuko Box tự chế, bên trong là cô con gái cưng của anh đã khiến cộng đồng fan Kimetsu No Yaiba nói riêng và các fan anime/manga nói chung vô cùng ngưỡng mộ.

Ra mắt năm 2016, Kimetsu No Yaiba - Demon Slayer - Thanh Gươm Diệt Quỷ của tác giả Gotouge Koyoharu đã là một manga được đánh giá cao nhưng không thật sự thu hút quá nhiều độc giả. Đến năm 2019, manga được Ufotable - studio đứng sau thành công của series Fate - chuyển thể thành anime. Từ đây, cái tên Kimetsu No Yaiba nổi lên như một hiện tượng, càn quét toàn bộ thế giới và đạt được nhiều thành tựu đáng kinh ngạc chỉ trong thời gian ngắn ngủi.

Xem thêm: Kimetsu No Yaiba - Thanh Gươm Diệt Quỷ đã kiếm được tổng cộng bao nhiêu tiền?

Mới đây, trang Twitter mang tên Asokara đã chia sẻ hình ảnh của cá nhân mình. Bức ảnh không có gì quá nổi bật. Asokara chỉ đang...đeo trên lên một chiếc Nezuko Box tự chế và bên trong là cô con gái cưng của anh.

ông bố nhật bản chế ra nezuko box cho con gái

ông bố nhật bản chế ra nezuko box cho con gái

kimetsu no yaiba nezuko box

kimetsu no yaiba nezuko box

Xem thêm: TOP 10 sản phẩm 'u là trời' lấy cảm hứng từ anime/manga (Phần 1)

Asokara nói thêm trong phần mô tả rằng:

Lần đầu tiên sau một thời gian dài, con gái tôi nhờ tôi một điều: “Làm cho con một cái hộp của Nezuko-Chan đi”.

Tôi làm mọi thứ mà không quan tâm đến tiền bạc hay thời gian, và cố gắng làm cho nó giống nhất có thể.

Bỏ ngoài tai những lời phàn nàn của vợ tôi rằng: “Đừng đi ra ngoài như thế này! Xấu hổ làm sao! “, Chúng tôi đi dạo quanh thị trấn. Con gái tôi nặng 16kg và lưng tôi đau đến mức tôi nghĩ mình sắp chết.

Tanjiro-kun thực sự rất tuyệt vời.

Không mất quá nhiều thời gian, những hình ảnh đáng yêu của cha con Asokara đã được hơn 70k like từ cộng đồng và được lan truyền khắp các trang mạng xã hội. Ai nấy đều yêu thích sự đáng yêu của cô con gái và sự yêu thương con của Asokara. Nhiều người còn đùa rằng Asokara nên...sản xuất hàng loạt chiếc hộp này và bán chúng cho các vị phụ huynh khác.

Với những hình ảnh trên, ta có thể nhận ra rằng Kimetsu No Yaiba đang có tác động lớn đến thế nào với khán giả Nhật Bản nói riêng, đúng không nào? Hiện tại Kimetsu No Yaiba: Mugen Train TV anime đang được phát hành và chỉ thời gian ngắn nữa thôi, Kimetsu No Yaiba season 2 - Arc Phố Đèn Đỏ sẽ lên sóng. Chúng ta hãy cùng chờ xem tựa anime/manga này sẽ còn đặt được các thành công nào nữa nhé.

Xem thêm: Danh sách tất cả các anime mùa thu 2021 và lịch phát hành của chúng trong tháng 10 (Phần 2)

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang