Coca Cola bị chỉ trích vì làm video quảng cáo "phản Esports"

Coca Cola đã có một quảng cáo "di vào lòng đất" khi đưa vào những chi tiết phản Esports trong sản phẩm mới nhất của mình

Coca Cola là một trong những hãng nước ngọt từng tạo nên rất nhiều những quảng cáo truyền cảm hứng cho cộng đồng mạng, tạo nên một trào lưu đón nhận mạnh mẽ được mọi người ca ngợi. Tuy nhiên trong quảng cáo mới nhất của mình thì Coca Cola lại không thể giữ vũng được vị thế của mình, thậm chí là còn nhận rất nhiều những bình luận trái chiều, đặc biệt là từ game thủ.

Theo đó thì quảng cáo mới nhất của Coca Cola có tên gọi là “One Coke Away From Each Other - Real Magic” với chủ đều nói về Thể theo điện tử. Quảng cáo bắt đầu bằng việc cả 2 đội đang chiến đấu với nhau một cách vô cùng gây cấn trong tiếng hò reo của người hâm mộ mà caster. Tất nhiên trong một trận chiến thì sẽ có bên thắng và bên thua, cụ thể là một bên đã giành được lợi thế mạnh mẽ trước đối thủ của mình.

Nhân lúc chờ hồi chiêu thì một tuyển thủ của đội yếu thế hơn đã uống Coca Cola để giải tỏa căng thẳng và mọi việc vẫn đi theo đúng phương hướng cho đến khi cả 2 đội tuyển đều bỏ vũ khĩ xuống để uống Coca Cola, bắt tay giảng hòa và tạo nên một nền Esports hòa bình.

Coca Cola bị chỉ trích vì làm video quảng cáo phản Esports

Quảng cáo này ngay lập tức đã khiến cho những game thủ yêu thích những bộ môn Epsorts cảm thấy khó hiểu, khi mà hành động bỏ thi đấu giữa chừng luôn là điều bị lên án mạnh mẽ trong thể thao điện tử chuyên nghiệp. Nhiều người còn nhận định rằng có lẽ Coca Cola không hiểu rõ về tính chất của Epsorts nên mới có thể tạo ra một quảng cáo như thế.

Hiện tại thì quảng cáo này đang nhận về cho mình hơn 35.000 lượt dislike, trong khi đó lượt like chỉ vỏn vẹn 2000 mà thôi.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang