Anime Movie Dragon Ball Super: Super Hero công bố trailer và tạo hình nhân vật mới

Dragon Ball Super: Super Hero dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào năm 2022 và sẽ là một câu chuyện hoàn toàn mới làm tiền đề mở rộng vũ trụ Ngọc Rồng Siêu Cấp trong tương lai.

Mới đây, trong sự kiện New York Comic Con, Toei Animation đã tung trailer thứ hai cho tựa anime movie Dragon Ball Super: Super Hero. Đây là phần phim thứ hai thuộc vũ trụ Dragon Ball Super và sẽ giúp mở rộng vũ trụ này hơn trong tương lai.

Thông qua đoạn trailer, phong cách nghệ thuật của Dragon Ball Super: Super Hero đã được thể hiện rõ ràng với cảm giác như kết hợp giữa manga và game. Cốt truyện của phim cũng phần nào được tiết lộ thông qua vô số nhân vật mới.

Dende phiên bản trưởng thành

Anime Movie Dragon Ball Super: Super Hero công bố trailer và tạo hình nhân vật mới

Bulma trong đồng phục công ty Capsule

Anime Movie Dragon Ball Super: Super Hero công bố trailer và tạo hình nhân vật mới 2

Korin được tác giả Akira Toriyama thiết kế lại

Anime Movie Dragon Ball Super: Super Hero công bố trailer và tạo hình nhân vật mới 3

Xem thêm: Anime Movie Dragon Ball Super 2022 công bố tạo hình nhân vật và ê kíp thực hiện

Bên cạnh trailer, tạo hình của một số nhân vật cũng được Toei Animation tiết lộ. Ê kíp làm phim còn cho biết Whis sẽ xuất hiện trong phim (có lẽ tạo hình của anh ta sẽ được tiết lộ trong tương lai).

Anime Movie Dragon Ball Super: Super Hero công bố trailer và tạo hình nhân vật mới 4

Visual mới của Dragon Ball Super: Super Hero với hai nhân vật phản diện mới là Gamma 1 và Gamma 2

Dragon Ball Super: Super Hero là anime movie thứ hai của vũ trụ Dragon Ball Super. Phim đã được tiến hành thực hiện từ lúc Dragon Ball Super: Broly còn trong quá trình sản xuất. Theo các thông tin tiết lộ từ trước, Dragon Ball Super: Super Hero được chính tác giả manga gốc Akira Toriyama thiết kế nhân vật và lên kịch bản.

Hiện tại, quá trình thu âm của hai seiyuu lồng tiếng cho Goku và Poccolo đã kết thúc. Với tiến độ hiện tại, Lag dự đoán rằng Dragon Ball Super: Super Hero sẽ ra mắt vào mùa hè năm 2022 tại thị trường Nhật Bản, tức khoảng tháng 6 - 8. Đối với khán giả Việt Nam, có lẽ chúng ta sẽ phải chờ đến cuối năm 2022 để có thể xem được tựa phim này.

Xem thêm: 10 anime cực hot chuyển thể từ manga Jump sẽ ra mắt trong tương lai

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang