20 nhân vật từng sở hữu Găng Tay Vô Cực trong Marvel Comics - bao gồm Deadpool (Phần 2)

Ngoài Thanos, Iron Man và Hulk thì những nhân vật nào từng sở hữu Găng Tay Vô Cực? SPOILER: Ông già Noel cũng từng nắm giữ món vũ khí tối thượng này đấy!

Xem thêm: 20 nhân vật từng sở hữu Găng Tay Vô Cực trong Marvel Comics - Bao gồm một con chó (Phần 1)

Adam Warlocks

Captain America

Adam Warlocks là một nhân vật khá nổi tiếng trong Marvel Comics. Trong đầu truyện Infinity Gauntlet, sau khi khuất phục Thanos, Adam Warlocks đã sử dụng Găng Tăng Vô Cực để tự biến bản thân thành một sinh vật hoàn toàn trung lập hòng phục vụ cho hòa bình thế giới. Tuy nhiên, hành động này vô tình khiến Adam tách thành hai nhân cách thiện và ác ra thành hai bản thể riêng biệt, khiến vũ trụ Marvel về sau càng thêm...hỗn loạn hơn.

Captain America

Captain America

Captain là một trong các thành viên của tổ chức Illuminati nên việc anh được đeo Găng Tay Vô Cực cũng không quá bất ngờ. Trong sự kiện khi một Trái Đất khác chuẩn bị va vào Earth-616, Captain đã buộc phải sử dụng chiếc găng tay để tránh viễn cảnh tồi tệ nhất xảy ra và giảm thương vong xuống mức thấp nhất.

Gamora

Gamora

Trong Infinity War, Gamora đã từng sở hữu 6 viên đá vô cực. Thay vì sử dụng găng tay, Gamora trực tiếp sử dụng 6 viên đá bằng cách lắp một viên vào kiếm của mình còn 5 viên còn lại thì bay trên đầu cô. Sử dụng sức mạnh từ việc "đập đá", Gamora để bẻ đôi vũ trụ và đánh bại tất cả các anh hùng Marvel

Black Panther

Black Panther

Khi Doctor Doom đánh cắp sức mạnh của Beyonder, toàn vũ trụ Marvel dã bị ném vào một vòng lặp. Tất cả thế giới trộn lại với nhau, tạo thành một vương quốc mang tên Battleworld. Để chống lại Doctor Doom, Báo Đen đã thu thập đá vô cực và Găng Tay Vô Cực hòng đưa thế giới trở lại như cũ.

Deadpool

Deadpool

Nói đến chơi đá mà không có mặt "chúa hề" Deadpool thì...cứ sai sai thế nào ấy đúng không? Trong truyện tranh, Deadpool đã từng đánh cắp Găng Tay Vô Cực từ Thanos và làm điều mà hầu như độc giả nào cũng mong muốn: tạo ra một sân khấu hài độc thoại và "cà khịa" toàn bộ Marvel.

Xem thêm: TOP 7 anh hùng/biệt đội đã từng đánh bại Kang The Conqueror trong Marvel Comics

Santa Claus

Santa Claus

Trong Marvel Comics có cả ông già Noel Santa Claus đấy! Cơ mà biết gì bất ngờ hơn không? Santa Claus thật ra là một Skrull và hắn từng mạo muội đến hỏi xin chiếc Găng Tay Vô Cực để có thể... đi trao quà nhanh hơn. Sau khi có được găng tay, Santa Claus bị "ngáo sức mạnh" và đã giao tranh vui vẻ với các Avengers.

Ultron

Ultron

Những ngày gần đây, việc Ultron sở hữu 6 viên đá vô cực trong series What If đã khiến các fan vô cùng bất ngờ trước sức mạnh của hắn. Thật ra, việc Ultron có được găng tay và đá vô cực đã tuần xuất hiện trong series hoạt hình Avengers Assemble ra mắt cách đây khá lâu. Trong comics, theo tìm hiểu của Lag thì Ultron vẫn chưa từng đeo chiếc găng tay này.

Xem thêm: 20 nhân vật từng sở hữu Găng Tay Vô Cực trong Marvel Comics - bao gồm Darkseid (Phần 3)

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang