TOP 7 anh hùng/biệt đội đã từng đánh bại Kang The Conqueror trong Marvel Comics

Kang The Conqueror là phản diện chính trong Phase 4 của vũ trụ điện ảnh MCU. Với sức mạnh và đầu óc không thua gì Thanos, Kang chắc chắn sẽ khiến các anh hùng gặp nhiều khốn đốn. Tuy nhiên, TOP 7 anh hùng sau thì ngược lại: Gặp là vả sấp mặt Kang The Conqueror ngay!

Cable

Cable

Cable là một anh hùng đến từ tương lai đã từng xuất hiện trong phim điện ảnh Deadpool 2 (do chính Josh Brolin - Thanos thủ vai). Trong một đầu truyện, Kang The Conqueror đã bị đánh bại bởi đội Avengers, các Fantastic Four và thần mặt trăng Khonshu. Để giữ tính mạng, Kang đã chạy trốn đến dòng thời gian khác và gặp Cable. Không gặp quá nhiều khó khăn, Cable đã cho Kang biết thế nào là "lễ hội" cùng với một nhân vật khác - Blaquesmith.

Blaquesmith

Blaquesmith

Blaquesmith là một dị nhân đến từ Earth-4935. Ông sở hữu khả năng ngoại cảm bậc cao, cho phép bản thân tấn công, xâm nhập và tâm trí người khác. Trong truyện tranh, Blaquesmith từng là người hướng dẫn cho Cable. Sau khi bắt gặp Kang, Blaquesmith cùng Cable bón hành cho tên chinh phạt đồ tím.

Black Knight

Black Knight

Black Knight - Kị Sĩ Đen là một anh hùng khá...kém nổi tiếng. Black Knight đời đầu là một phản diện nhưng sau khi Dan Whitman nhận lấy danh hiệu này, anh ta đã hợp tác với các Avengers và chiến đấu chống lại các kẻ thù hiểm ác. Với thanh kiếm được ếm ma thuật (cùng một chút hỗ trợ từ The Grandmaster), Black Knight đã hạ gục Kang The Conqueror.

Hulk

Hulk

Với sức mạnh điên rồ cùng khả năng chiến đấu như một con dã thú, Hulk/Bruce Banner - Người Khổng Lồ Xanh là anh hùng tiếp theo từng “vả vỡ mặt” anh Kang áo tím. Trong một đầu truyện, Kang nhận ra Avengers là hiểm họa lớn nhất của mình nên hắn đã quay về quá khứ hòng ngăn các anh hùng tập hợp. Với Hulk, Kang thậm chí cố xóa sổ tổ tiên của Bruce Banner để Người Khổng lồ Xanh không có cửa tồn tại. Tuy nhiên, trước khi kế hoạch của hắn thành công thì Hulk đã can thiệp và kết quả thì ai cũng biết rồi đấy. Về cơ bản, Hulk cũng là một trong số ít các nhân vật đủ sức solo với Kang The Conqueror.

Doctor Strange

Doctor Strange

Với quyền năng pháp thuật tối cường cùng sức mạnh từ Time Stone, Doctor Strange là ứng cử viên sáng giá nhất cho vị trí giải quyết mớ thời gian hỗn loạn trong Phase 4 của MCU. Trong truyện tranh, Doctor Strange đã góp công rất nhiều vào chiến thắng của các anh hùng trước Kang The Conqueror. Trong MCU, với một kẻ có thể du hành thời gian như Kang, liệu Doctor Strange có thể thi triển chiêu thức “I’ve come to bargain” không nhỉ? Cùng chờ xem nhé.

X-Men

X-Men

Một trong các thân phận của Kang The Conqueror là Rama-Tut. Trong một dòng thời gian, Rama-Tut đã phải đối đầu với cả đội X-Men và nhận về trái đắng. Với việc X-Men giờ đã về với MCU, liệu sắp tới chúng ta có được thấy các dị nhân đối đầu với Rama-Tut không? Khả năng này là cực kì cao bởi nó có thể là bước đệm để đội X-Men có thể tham gia vào vũ trụ MCU hiện tại.

Young Avengers

Young Avengers

Đây là một biệt đội siêu anh hùng được lập ra bởi Iron Lab, một phiên bản Kang The Conqueror tốt. Để ngăn bản thân mình từ các dòng thời gian khác thống trị Trái Đất, Iron Lab đã cảnh báo các anh hùng và lên kế hoạch đối đầu Kang.

Ngoài những cái tên trên, đội Avengers và Fantastic Four cũng là những đội đã từng hạ gục Kang. Có thể thấy rằng Kang The Conqueror đã bị đánh bại rất nhiều lần. Liệu trong vũ trụ điện ảnh MCU, điều này có xảy ra? Liệu các anh hùng từ các vũ trụ khác nhau có đánh bại các phiên bản Kang The Conqueror và rồi nhận ra họ phải cùng nhau hợp sức để đánh bại phiên bản Kang mạnh nhất? Chúng ta cùng chờ xem nhé!

Xem thêm: Danh sách các phiên bản Nathaniel Richards - Kang The Conqueror trong vũ trụ Marvel

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 1)

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 1)

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Mặc dù được chuyển thể từ truyện tranh thành phim nhưng vẫn có nhiều sự khác nhau giữa 2 phiên bản. Đặc biệt trong phim về siêu anh hùng Marvel, sự khác biệt được chú ý nhiều nhất phải kể đến sức mạnh được tăng lên hay giảm bớt của các nhân vật. Cùng xem danh sách những người vốn có khả năng mạnh hơn khi ở trong truyện tranh qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang