Spoiler Black Clover chap 301: Noelle thừa nhận tình cảm của mình với Asta

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Black Clover chap 301.

spoiler black clover chap 301

Sự xuất hiện của Asta khiến Megicula khá cáu (vì cậu dám phá trò vui của ả). Nhận thấy đây chưa phải lúc từ bỏ, các hiệp sĩ ma pháp tiếp tục chiến đấu. Lúc này Rill giải thích về ma pháp mới mang tên Twilight Of Valhalla của cậu ta. Khả năng thật sự của ma pháp này là tăng sức mạnh phép thuật cho những ma pháp hiệp sĩ. Rill cũng nói thêm ma pháp này sẽ ngăn các đồng minh khỏi cái chết (vậy Gaja có thể vẫn còn sống chăng?).

Nhờ được tăng cường sức mạnh, Charlotte thoát khỏi bùa phép của Megicula và quay lại chiến trường. Sau màn xuất hiện siêu ngầu thì Asta...nằm bẹp. Cậu không còn sức để chiến đấu nữa nên bàn giao luôn cuộc chiến lại cho mọi người. Undine sau đó dùng nước bảo vệ lấy Lolopechika và Asta.

Vì muốn tiêu diệt tất cả hiệp sĩ ma pháp, Megicula sử dụng 100 đệ tử của ả - những người đã chết trong các cuộc thí nghiệm - để chiến đấu như những xác sống. Dù bị áp đảo về số lượng nhưng Charlotte lẫn Rill đều không chùn bước.

black clover 301

Ở những trang cuối cùng, Noelle nhận ra bản thân có tình cảm với Asta. Tình yêu đã tiếp thêm cho cô sức mạnh. Trong khung truyện cuối, Noelle tham gia hàng ngũ chiến đấu và hóa sang dạng Saint Valkyrie.

Thông tin spoiler Black Clover chap 301 tạm dừng tại đây. những tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Genshin Impact: Các Quan Chấp Hành Fatui có nên trở thành nhân vật có thể chơi được trong tương lai?

Genshin Impact: Các Quan Chấp Hành Fatui có nên trở thành nhân vật có thể chơi được trong tương lai?

Với sự ra đi bất ngờ của một trong những phản diện lớn ngay từ đầu của Genshin Impact, liệu Mihoyo sẽ còn bất ngờ nào dành cho game thủ với 10 vị Quan Chấp Hành Fatui còn lại trên chuyến hành trình - và thật sự họ có nên được biến thành một trong các nhân vật có thể chơi được trong tương lai?

Game Online
Lên đầu trang